Băng bó | Vật lý trị liệu cho Hội chứng Mẹo Patellar

Băng bó

If hội chứng đầu ngón tay hiện tại, đeo băng cũng có thể hữu ích. Trái ngược với những giả định thông thường, sự thoải mái khi đeo băng ngày nay rất cao. Tính năng ổn định bổ sung giúp giảm đau tối ưu cho gân và người bị ảnh hưởng cảm thấy an tâm hơn trong các cử động của mình.

Điều này hỗ trợ quá trình chữa bệnh và giảm kích ứng. Tuy nhiên, điều kiện là băng không quá lỏng cũng không quá chặt. Vì lý do này, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa và Chân đo trước khi mua.

Có nhiều hệ thống băng khác nhau hiện nay. Đối với gân sao, cái gọi là băng quấn gân sao Kassel là sự lựa chọn thích hợp. Điều này tạo ra một áp lực kích thích lên gân sao, làm giảm đau và nên thúc đẩy quá trình chữa bệnh. Hơn nữa, băng cần bảo vệ khớp. Nó có thể thích ứng về mặt giải phẫu.

băng

Một khả năng khác để điều trị hội chứng đầu ngón tay đang ghi hình. Kinesiotapes thường được sử dụng cho việc này. Những điều này nhằm mục đích giảm bớt căng thẳng cho gân và dây chằng, thúc đẩy máu lưu thông và giải tỏa đau.

Thông qua nhiều hướng dẫn trên Internet, bạn có thể dễ dàng áp dụng Kinesiotapes. Nếu bạn không chắc chắn, một chuyên gia được đào tạo có thể giải thích và chứng minh ứng dụng chính xác. Các Kinesiotape bản thân nó là một loại băng dính đàn hồi có thể được dán trực tiếp lên da. Bạn có thể dễ dàng tắm với Kinesiotape, để nó có thể lưu lại trên da đến 5 ngày trước khi phải thay thế. Nói chung, băng keo là một khả năng bổ sung tốt để tác động tích cực và đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.

Độ dài khóa học

Khoảng thời gian của hội chứng đầu ngón tay khác nhau ở mỗi bệnh nhân và phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên, theo quy luật, vết thương thường lành trong vòng 8-12 tuần nếu nó không có bất kỳ biến chứng nào. Điều quan trọng là bệnh nhân phải duy trì thời gian nghỉ thể thao và không tiếp tục làm căng gân đã bị căng, vì điều này có ảnh hưởng không tốt đến diễn biến của bệnh và có thể kéo dài thời gian của bệnh. Nếu cần thiết phải phẫu thuật trong trường hợp hội chứng gân sao, điều này cũng có thể kéo dài phần nào thời gian của bệnh. Trong bất kỳ trường hợp nào, bệnh nhân khi nhận thấy các triệu chứng của bản thân nên đến gặp bác sĩ kịp thời để có thể kiểm soát mức độ kích ứng của gân sao càng sớm càng tốt.