Thận trọng Chữa bệnh bằng nhịn ăn: khi việc cạn kiệt lương thực trở thành mối nguy hiểm

Về nguyên tắc, ăn chay phương pháp chữa trị thích hợp để cải thiện thể chất. Tuy nhiên, vì quá trình này là một gánh nặng đáng kể đối với quá trình trao đổi chất, một dự án như vậy chỉ nên được thực hiện khi có sự tư vấn của chuyên gia y tế. Vì nếu thực hiện không đúng cách, việc ăn uống thiếu chất có thể gây hại nhiều hơn lợi.

Tại sao nhịn ăn cũng có thể gây hại

Trong khi ăn chay, cơ thể phải làm mà không có vitamin, protein, protein và chất béo. Khoáng sản cũng hầu như không được hấp thụ. Cơ bắp bị hỏng, tăng tiết và các triệu chứng thiếu hụt là những rủi ro phổ biến trong quá trình ăn chay chữa khỏi. Những ai đã mắc các bệnh cơ bản, phải nói chuyện trước khi bắt đầu kế hoạch chữa bệnh với bác sĩ. Điều này xác định, mức độ vát mép có thể thực hiện được và đi kèm với toàn bộ thời gian vát mép một cách chăm chú. Một nhóm nguy cơ đặc biệt là trẻ em. Họ cần đặc biệt nhiều vitamin và chất dinh dưỡng. Nếu không, rối loạn tăng trưởng và đột ngột xuất hiện thiếu bệnh tật có thể là hậu quả của một phương pháp điều trị cắt vát không cẩn thận. Vừa là lạnh hoặc bệnh mãn tính của hệ thống miễn dịch là các tiêu chí loại trừ cho việc vát mép. Vì trong những lúc ốm đau như vậy cơ thể cần tất cả sức mạnh và do đó các chất dinh dưỡng để phục hồi và / hoặc bảo vệ các rối loạn miễn dịch. Nếu không, bệnh cảnh lâm sàng có thể xấu đi nhanh chóng. Thiệt hại của một sự thiếu cân nhắc nhịn ăn chữa bệnh có thể dẫn nguy hiểm đến tính mạng điều kiện. Ví dụ, sự thiếu hụt khoáng chất là một hành vi không khỏe mạnh tim một mối nguy hiểm lớn. Những rủi ro có thể xảy ra sau đó là các vấn đề về tim mạch cho đến tim tấn công. Những người bị trầm cảm hoặc chiến đấu ung thư cũng phải nhịn ăn. Bởi vì chỉ bằng một chế độ dinh dưỡng cân bằng, các loại thuốc được sử dụng mới có thể hoạt động theo cách như vậy, vì điều này rất quan trọng cho việc chữa bệnh. Nếu các thành phần dinh dưỡng bị thiếu hụt, những tổn hại không thể khắc phục được có thể khiến cơ thể mắc phải những suy nhược sẵn có. Các nhóm rủi ro được đề cập ở đây làm ví dụ có thể thảo luận về các lựa chọn thay thế nhẹ nhàng hơn với bác sĩ chăm sóc thay vì nhịn ăn chữa bệnh. Đặc biệt chế độ ăn uống với lượng chất dinh dưỡng đầy đủ có thể có tác dụng làm sạch và thanh lọc tương tự như nhịn ăn trong thời gian dài.

Thận trọng với các rối loạn gan thận, mang thai và rối loạn ăn uống.

Những người bị ganthận bệnh không nhất thiết phải nhịn ăn. Trong phương pháp nhịn ăn điều trị, một chuyên gia y tế liên tục theo dõi chức năng của cả hai cơ quan. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào bệnh cơ quan nào, vì một số tải trọng bằng cách vát mép sẽ không có tác dụng thải và làm sạch mong muốn. Nếu không có sự đồng hành của bác sĩ, bệnh nhân sẽ nguy hiểm đến tính mạng và nguy cơ suy các cơ quan, ít nhất là giảm các chức năng của gan và thận. Phụ nữ có thai tự làm hại bản thân và đứa trẻ bằng cách chữa bệnh bằng thuốc bổ. Sự phát triển kém và rối loạn tăng trưởng với phôi là những rủi ro có thể xảy ra. Ăn chay cũng là điều cấm kỵ đối với các bà mẹ đang cho con bú sau sinh. Vì lúc này cơ thể phải điều chỉnh lại nội tiết tố và sản xuất cùng lúc thức ăn cho em bé. Bất cứ ai nhịn ăn ngay bây giờ, có lẽ vì quan niệm sai lầm sức khỏe và ý thức cơ thể, có nguy cơ mắc bệnh mới hoặc bùng phát bệnh cũ. Ngoài ra, em bé sẽ khó nhận được sự cân bằng chế độ ăn uống nếu người phụ nữ đang cho con bú kiêng ăn trong thời gian làm việc hiệu quả cao này. An rối loạn ăn uống vĩnh viễn gây mất cân bằng lượng chất dinh dưỡng. Bất cứ ai bây giờ cũng nhịn ăn nghiêm ngặt mạo hiểm mạng sống của mình, ít nhất là một sự tăng cường của rối loạn ăn uống. Bệnh nhân bị rối loạn ăn uống quan tâm đến việc nhịn ăn chủ yếu vì mong muốn giảm cân. Hiệu ứng sẽ không xảy ra tuy nhiên hoặc sau khi kết thúc quá trình chữa bệnh bằng cách vát mép, hiệu ứng Jojo sẽ phát huy. Điều này chỉ có thể làm trầm trọng thêm nỗi đau tâm lý của những người bị ảnh hưởng.

Ảnh hưởng của việc nhịn ăn đối với thuốc

Thuốc được điều chỉnh liều lượng chính xác theo trọng lượng cơ thể, mức độ bệnh tật và các đặc điểm cá nhân khác. Trong quá trình này, bác sĩ kê đơn giả định bình thường chế độ ăn uống. Tuy nhiên, nếu cơ thể không nhận được lượng thức ăn bình thường này thông qua việc nhịn ăn, thì có thể sợ quá liều một số loại thuốc. Cũng thế dạ dày và ruột được tải rất nhiều trong thời gian như vậy bởi các chất hoạt tính của thuốc. Không phải không có lý do, có những khuyến nghị để sử dụng viên nén, khi nào và thực phẩm nào nên uống thuốc. Những thực phẩm và chất lỏng được khuyến nghị này đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu dựa trên các đặc điểm cơ thể khác hiện có. quản lý. Mặt khác, nếu nó là thuốc chữa bệnh mãn tính, thì nhịn ăn vì lợi ích sức khỏe là khỏi câu hỏi. Tùy thuộc vào loại bệnh mãn tính, tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế vi lượng đồng căn trong một số trường hợp. Với những thuốc này, có thể tránh được quá liều nghiêm trọng trong thời gian nhịn ăn. Tuy nhiên, ngay cả bây giờ điều quan trọng là phải nhận ra rằng nhịn ăn không phải là một chế độ ăn kiêng. Vì vậy, nếu mục tiêu duy nhất của việc chữa bệnh là giảm cân, thì có những cách nhẹ nhàng hơn và bền vững hơn để làm như vậy, trong đó những người bị ảnh hưởng không phải bỏ ăn mà vẫn có thể giảm cân.

Nhịn ăn có lợi cho bệnh cao huyết áp và bệnh tiểu đường

Trong những trường hợp thuận lợi, ăn chay có thể có tác dụng tích cực đối với máu sức ép. Tuy nhiên, sự đồng hành của bác sĩ chăm sóc cũng là điều kiện tiên quyết tuyệt đối ở đây. Cũng phải được làm rõ trước khi bắt đầu chữa trị vát mép một cách chính xác, nguyên nhân gây ra cao huyết áp. Bởi vì một số trường hợp giải phóng căn bệnh mãn tính này thường được ủng hộ bằng cách bỏ thức ăn. Rất dao động máu áp suất với các điểm áp suất cao nguy hiểm khi đó có thể là hậu quả vát mép rủi ro. Giả định rằng cao huyết áp có thể được chiến đấu bằng cách giảm trọng lượng là một niềm tin sai lầm. Nó phụ thuộc vào toàn bộ vật lý điều kiệnvà điều này trở nên tốt hơn với những bệnh nhân cao huyết áp bằng một loại thuốc hợp lý hơn là bằng cách vát mép. Nhịn ăn trong bệnh tiểu đường đều bị loại trừ như nhau. Không có ngoại lệ cho điều này theo bệnh tiểu đường kiểu. Thay vào đó, cơ thể phụ thuộc vĩnh viễn vào lượng thức ăn thường xuyên trong một tỷ lệ cân bằng của các chất dinh dưỡng. Nếu ở tất cả các dinh dưỡng với bệnh tiểu đường là được thay đổi, có thể trao đổi với bác sĩ điều trị về Intervallfasten. Đây không phải là kiêng hoàn toàn thực phẩm, mà chỉ đơn giản là hơn những giờ bình thường giữa các bữa ăn. Tuy nhiên, ngay cả với điều này, nguy cơ đe dọa tính mạng hạ đường huyết không thể loại trừ.

Khi nào có ý nghĩa khi ngừng chữa bệnh bằng cách nhịn ăn

Nếu bạn bắt đầu một nhịn ăn chữa bệnh hấp tấp và không tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn, bạn có thể thúc đẩy sự phát triển của một số bệnh đã đề cập. Đây không phải là mục đích của việc nhịn ăn. Mới nhất với sự xuất hiện của các khiếu nại chưa biết cho đến nay, chẳng hạn như những thay đổi trong tim nhịp, máu áp suất thấp hoặc dạ dày đau, một chuyến thăm đến bác sĩ là không thể tránh khỏi. Nếu những phàn nàn như vậy kéo dài trong hai ngày, việc chữa trị phải được cắt bỏ ngay lập tức và cơ thể phải được xây dựng lại. Cũng ở đây, việc đi khám bệnh là một phương pháp an toàn, để tránh thiệt hại. Việc gián đoạn quá trình chữa bệnh vát mép cũng phải được xem xét đối với những người hoàn toàn khỏe mạnh, ngay khi các triệu chứng xuất hiện như liên tục mệt mỏi, tim đập nhanh hoặc một điểm yếu không thể giải thích được. Điều này hiếm khi xảy ra khi bị vát mép kèm theo và luôn là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang bị phản ứng nhanh chóng do rút thức ăn. Bất kỳ hình thức nhịn ăn nào cũng đòi hỏi một thời gian dài học tập quá trình. Nếu điều này được thực hiện một cách hợp lý và cùng với bác sĩ, thì có thể tránh được nhiều rủi ro khi vát mép. Ăn chay không được nhầm lẫn với một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Vì vậy, để giảm cân vĩnh viễn như mong muốn, các phương pháp khác phù hợp hơn. Chỉ khi có sự đồng hành của một bác sĩ, bạn mới có thể tránh được vô số rủi ro khi chữa bệnh bằng phương pháp vát mép. Thông thường, hoàn toàn không nên nhịn ăn, và nếu các triệu chứng xảy ra, tốt hơn là nên ngừng thuốc ngay lập tức.