Chống chỉ định huấn luyện vòng bít rôto | Đào tạo vòng bít rôto

Chống chỉ định huấn luyện vòng bít rôto

Nếu Rotator cuff bị tổn thương nghiêm trọng bởi chấn thương nhất định, việc đào tạo nên được tạm dừng. Những điều này bao gồm, ví dụ: Mặc dù điều quan trọng là phải tập luyện để thích nghi với chấn thương, nhưng nên tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ trị liệu có kinh nghiệm để tránh thiệt hại lớn hơn. Ngay cả trong trường hợp chấn thương mãn tính, chẳng hạn như viêm xương khớp hoặc nhân tạo khớp vai, điều quan trọng là phải thảo luận trước về phạm vi đào tạo. Mặt khác, niềm tin rằng việc tập luyện thích hợp là không cần thiết trong trường hợp chấn thương thực sự là chống chỉ định, vì quá trình chữa bệnh thường bị ảnh hưởng tích cực bởi sự chuyển động và tăng cường của các cơ.

  • Viêm,
  • Đứt gân
  • Hoặc các chấn thương nặng về cơ.

Vòng bít quay tay chắc chắn có thể ngăn ngừa các bệnh về vai không?

Mạnh mẽ Rotator cuff có thể ngăn ngừa nhiều bệnh tật và chấn thương ở vùng vai. Chúng bao gồm: Trật khớp vai: Trật khớp vai không phải là một bệnh thực tế theo nghĩa nó xảy ra khi cái đầu of xương cánh tay bị xé ra khỏi khoang điện từ bằng lực. Một mạnh mẽ Rotator cuff tăng sự ổn định của khớp vai để thương tích này ít xảy ra hơn.

  • Trật khớp vai: Trật khớp vai không phải là một bệnh thực tế theo nghĩa nó xảy ra khi cái đầu of xương cánh tay bị xé ra khỏi khoang điện từ bằng lực. Vòng bít quay tròn mạnh mẽ làm tăng độ ổn định của khớp vai để thương tích này ít xảy ra hơn.

Tải trọng phù hợp trong quá trình đào tạo

Tải trọng chính xác khi huấn luyện vòng bít xoay rất quan trọng cho sự thành công của việc huấn luyện và tránh chấn thương. Nếu một trong những cách khác được thiết kế để thực hiện ít lần lặp lại với nhiều trọng lượng và làm căng cơ đến mức kiệt sức, điều chính cần chú ý khi tập luyện vòng bít xoay là thực hiện bài tập sạch sẽ. Nói một cách cụ thể, điều này có nghĩa là điều chỉnh trọng lượng để có thể đạt được số lần lặp lại quy định mà không cần nỗ lực quá nhiều.

Tùy thuộc vào mục tiêu tập luyện (ngăn ngừa chấn thương, chống lại sự mất cân bằng cơ hoặc xây dựng cơ), số lượng các bài tập thực hiện có thể khác nhau. Nếu tải trọng trong quá trình luyện tập quá cao sẽ dẫn đến nguy cơ thực hiện bài tập không đúng cách và cơ bắp bị kiệt sức quá nhanh, có thể dẫn đến chấn thương. Bạn có thể biết liệu tải có đúng hay không nếu số lần lặp lại nhất định cho mỗi phiên có thể được thực hiện một cách tập trung và rõ ràng.

Nếu cơ bắp bắt đầu chuột rút hoặc run rẩy và vài lần lặp lại cuối cùng đặc biệt khó khăn thì nên giảm tạ xuống vì tải trọng quá lớn. Mục tiêu đào tạo:

  • Ấm lên: 3 x 15 Whl. (trọng lượng thấp, không hoàn toàn mệt mỏi)
  • Power độ bền: 3 x 15 whl. (trọng lượng để mệt mỏi hoàn toàn tập trung vào)
  • Tăng trưởng cơ bắp: 3 x 10 whl. (trọng lượng để mệt mỏi hoàn toàn tập trung vào)