Dru Yoga | Phong cách yoga

Dru Yoga

Dru Yoga bắt nguồn từ truyền thống Bắc Ấn của Mahatma Gandhi. Yogi thực hiện các bài tập trôi chảy để tìm ra điểm cố định của bình an nội tâm trong chính mình. Mục đích là để có thể tìm thấy chính mình trong mọi tình huống trong cuộc sống, điều này đặc biệt quan trọng trong thế giới bận rộn của chúng ta.

Các bài tập nói về sự cải thiện chung của phòng tập thể dục và khả năng vận động, mà còn về việc vượt qua sự căng thẳng và bồn chồn bên trong. Các kỹ thuật này rất dễ học và cũng có thể được thực hiện bởi những người mới bắt đầu hoặc những người bị hạn chế về thể chất. Asana của Dru Yoga cũng nên thích hợp để giải tỏa những bế tắc tâm lý như sợ hãi và buồn bã. Dru Yoga do đó có thể được coi là Yoga trị liệu. Mục đích là để đạt được trạng thái hạnh phúc bên cạnh sự bình an bên trong.

Luna yoga

Luna Yoga chủ yếu quan tâm đến nhận thức về cơ thể của chính mình và có mục tiêu chữa bệnh. Nó không chỉ dựa trên các khía cạnh vật lý, mà còn có những cách tiếp cận triết học, truyền thống. Các bài tập của Luna Yoga chủ yếu liên quan đến luân xa Svadhistana (luân xa xương cùng hoặc luân xa tình dục).

Bằng cách mở luân xa, khả năng sinh sản sẽ được tăng lên, các tắc nghẽn sáng tạo được giải phóng và cơ thể của chính mình sẽ được nhận thức tốt hơn. Luna Yoga là một hình thức Yoga chủ yếu nhằm mục đích thu hút phụ nữ. Luna Yoga cũng có thể giải quyết chu kỳ cá nhân của phụ nữ. Đối với nam giới, Luna Yoga nhằm mục đích cải thiện tinh trùng Hoạt động.

Khiêu vũ Yoga

Như tên cho thấy, Dance Yoga là về dòng chảy nhịp nhàng bài tập yoga đến âm nhạc. Toàn bộ vũ đạo có thể được thực hiện trong một nhóm. Các bài tập động lực học cũng rèn luyện độ bền.

Các tư thế yoga cổ điển được tích hợp vào vũ đạo và thở cũng được tính đến trong Dance Yoga. Yoga Dance là một hình thức yoga sao chép một số yếu tố của các hình thức yoga truyền thống, nhưng ít liên quan đến cơ sở tâm linh thực tế. Yoga Dance là một phòng tập thể dục phong cách kết hợp các yếu tố của Yoga với các yếu tố của Nhảy hiện đại. Tính linh hoạt, độ bền và sự ổn định cần được cải thiện, và một tâm trạng cân bằng cần đạt được thông qua ý thức thở và chuyển động chảy. Thiền và các phương pháp tiếp cận tâm linh không được bao gồm trong Dance Yoga.