Enzyme điều trị chấn thương và viêm xương khớp

"Ai chơi thể thao sẽ nhận được nhiều hơn từ cuộc sống!" - theo phương châm này, hàng triệu người Đức tập thể thao thường xuyên. Vì tác dụng ổn định tâm hồn và cơ thể của các môn thể thao giải trí đã được y học chứng minh từ lâu. Nhưng bất cứ nơi nào chơi thể thao, cũng có nguy cơ chấn thương thể thao: hơn một triệu người - hầu hết là nhẹ - chấn thương thể thao chẳng hạn như vết bầm tím, tiếp xúc, căng cơ hoặc bong gân được đăng ký hàng năm trong các hoạt động thể thao và trò chơi ở Đức.

Các biện pháp kèm theo enzyme trong trường hợp bị thương

Trong các môn thể thao cạnh tranh, mọi người đã và đang sử dụng enzyme để điều trị chấn thương thể thao trong nhiều năm. Điều này là bởi vì viêm chạy trong giai đoạn đầu của hầu hết mọi chấn thương thể thao. Việc sử dụng enzyme được làm tròn bằng các biện pháp thông thường như:

  • Nghỉ ngơi, tức là bất động cơ quan bị thương.
  • Nước đá, làm mát chỗ viêm
  • Nén, tức là băng hỗ trợ cho phần bị thương của cơ thể.
  • Nâng cao, có nghĩa là nâng cao vị trí của cơ quan bị thương để giảm sưng

Enzyme giúp giải quyết chấn thương thể thao như thế nào

  • Các triệu chứng viêm như sưng và đau vẫn trong giới hạn.
  • Việc chữa lành chấn thương thể thao được đẩy nhanh bởi enzyme. Do đó, vận động viên đã sẵn sàng để sử dụng lại nhanh hơn.
  • Đây, cái gọi là sốc điều trị đã được chứng minh trong các chấn thương cấp tính, trong đó một lượng lớn enzyme được thực hiện cùng một lúc để đạt được hiệu quả tức thì.

Nhưng nhiều vận động viên, chẳng hạn như võ sĩ quyền Anh và vận động viên khúc côn cầu trên băng, coi ngày hôm nay trước các cuộc thi đấu - để phòng ngừa - đã có các enzym. Một loại liệu pháp enzym điều đó dường như đã được chứng minh giá trị của nó. Khi chấn thương xảy ra, các enzym đã có trong cơ thể với số lượng đủ. Điều này có nghĩa là chấn thương thể thao thường diễn ra suôn sẻ hơn nhiều hoặc tình trạng sưng tấy dự kiến ​​hoàn toàn không xảy ra. Nhưng sự kết hợp enzyme cũng đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa đau nhức cơ bắp.

Bệnh viêm xương khớp là gì?

Hầu hết mọi người bị viêm xương khớp ở một mức độ lớn hơn hoặc ít hơn ở tuổi già. Đặc biệt bị ảnh hưởng là khớp mà phải chịu rất nhiều trong suốt cuộc đời: khớp gối và khớp háng. Ở đâu xương trong khớp gặp nhau, chúng được bao phủ bởi một lớp bảo vệ xương sụn. Thông qua hằng số căng thẳng, các khớp xương mất tính đàn hồi.

Bề mặt nhẵn trở nên thô ráp và nứt nẻ, và xương sụn sự mài mòn xảy ra trong các chuyển động của khớp. Mài mòn xương sụn các hạt có thể gây kích ứng khớp và sau đó màng hoạt dịch cũng bị viêm. Trong trường hợp này, chúng tôi nói về kích hoạt hoặc viêm viêm khớp. Điển hình của viêm khớp is đau ban đầu chỉ trong quá trình di chuyển hoặc căng thẳng. Sau đó, chúng cũng xảy ra ở trạng thái nghỉ ngơi.

Enzyme trong viêm xương khớp

Các chế phẩm kết hợp enzyme đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc điều trị các viêm xương khớp, trong đó các enzym can thiệp vào các điểm khác nhau trong quá trình của bệnh: giảm sưng và cải thiện tính chất dòng chảy của máu. Các viêm trong khớp không bị ức chế, thay vào đó, quá trình của nó được đẩy nhanh để quá trình chữa lành diễn ra tốt hơn.

Kết quả là làm giảm đaucứng khớp buổi sáng và cải thiện khả năng vận động của khớp bị bệnh. Vitamin E đã chứng minh được giá trị của mình với tư cách là một đối tác kết hợp. Trong mô mềm thấp khớp, nó không phải là màng hoạt dịch, sụn và xương bị ảnh hưởng, nhưng các mô mềm xung quanh khớp, tức là cơ, dây chằng, gân và bursa. Khăn giấy mềm thấp khớp cũng là do hoạt động quá sức, căng một bên và tư thế không đúng, trong số các nguyên nhân khác.

Viêm biểu mô, “quần vợt khuỷu tay ”hoặc viêm gân, đặc biệt phổ biến, liên quan đến đau khó chịu và suy giảm vận động. Ở đây, sự kết hợp enzyme dẫn giảm đáng kể sự khó chịu và quá trình viêm.