Bài tập chống cằm đôi

Khi nhìn vào gương, cái gọi là hai cằm làm phiền nhiều người trong số những người bị ảnh hưởng. Mục đích của hai cằm là giảm mỡ và tăng cường cơ bắp tại thời điểm này. Tuy nhiên, những người này không nhất thiết phải thừa cân.

Những người cân nặng bình thường và những người mảnh khảnh cũng có thể bị hai cằm. Trong trường hợp này, da đơn giản chỉ cần được làm căng vào thời điểm này. Đối với những người có hai cằm do cúi gập người quá mạnh. cái đầu vị trí, cổ cần tăng cường cơ bắp để cải thiện vị trí của cột sống cổ. Theo quy luật, tuy nhiên, phía trước cổ cơ quá yếu.

Các bài tập

Da được thắt chặt bởi các cơ và cột sống được duỗi thẳng. Vì vậy việc huấn luyện chúng là điều cần thiết. Trong văn bản sau đây, một số bài tập chống cằm đôi được liệt kê.

Thực hiện động tác này từ 15 - 20 lần với chuỗi 4 - 5 lần. Nếu muốn giảm mỡ hai cằm, cân đối chế độ ăn uống là quan trọng. Cách này giúp cơ được cung cấp đầy đủ và không tích tụ mỡ mới.

Điêu nay bao gôm carbohydratesprotein (ví dụ như gạo, khoai tây, hạt quark, cá, rau). Nhưng chất béo cũng quan trọng đối với đốt cháy chất béo. Tuy nhiên, điều này đề cập đến chất béo mà cơ thể cần (ví dụ như trong cá hồi).

Ngoài ra độ bền thể thao cho toàn bộ cơ thể, rất hữu ích với cằm đôi. Các bài tập chỉ có mục tiêu sẽ không mang lại hiệu quả như khi bạn tập luyện toàn bộ cơ thể. Vì vậy, bạn có thể đốt cháy chất béo tốt hơn.

Tất nhiên, cũng có khả năng được hút mỡ ở hai cằm. Tuy nhiên, điều này chỉ nên được thực hiện nếu có sức khỏe vấn đề do hai cằm. Bài tập chống cằm đôi Để 1 ấm lên, nhảy jack.

Đối với điều này, bạn đứng và co chân lại với nhau. Cánh tay duỗi thẳng lên trên / sang ngang. Do đó, cơ thể của bạn tạo thành một chữ Y.

Nếu bây giờ bạn đưa cánh tay của bạn lại với nhau, bạn sẽ nhảy lên và đưa hai chân của bạn ra và tiếp đất trên đó. Sau đó, bạn lại nhảy và đưa hai chân lại với nhau. Giữ cánh tay của bạn duỗi thẳng lên trên / sang ngang một lần nữa.

Bài tập chống cằm đôi 2 Bạn đứng quay lưng vào tường và có lưng cái đầu vào tường. Kéo vai về phía sau để dựa vào tường. Các ngực được kéo dài về phía trước.

Bây giờ làm cho cổ dài và kéo phía sau của cái đầu hướng lên dọc theo bức tường. Nhấn cằm của bạn vào cổ và thả lỏng một lần nữa. Lặp lại bài tập này.

Bài tập chống cằm đôi 3 Duỗi cánh tay của bạn ra phía trước và giữ chúng ở vị trí này. Làm cho cổ dài ra một lần nữa và hướng cằm về phía cô ngực. Giữ tư thế này trong 10 - 15 giây.

Sau đó, thư giãn tất cả các bộ phận của cơ thể trở lại. Bài tập chống cằm đôi 4 Đối với bài tập này, bạn hãy làm dài cổ trở lại và sử dụng cả hai ngón tay cái. Giữ chúng dựa vào cằm của bạn.

Bây giờ hãy nhấn cằm của bạn trở lại với ngón tay. Vẫn cung cấp cho kháng chiến của bạn hàm dưới. Sau đó lại buông tay.

Bài tập chống cằm đôi 5 Bạn làm dài cổ trở lại và tạo thành nắm đấm bằng một tay. Bây giờ đặt nắm tay dưới cằm của bạn. Ấn nắm tay vào hàm và giữ trong 10 - 15 giây.

Sau đó lại buông tay. Bài tập chống cằm đôi 6 Một lần nữa, bạn hãy dùng tay nắm lại và làm cho cổ dài ra. Lần này mở của bạn miệng một chút và đặt nắm tay của bạn dưới cằm của bạn.

Bây giờ hãy ấn nắm tay của bạn vào nó và giữ miệng mở. Giữ tư thế này trong 15 - 20 giây. Bài tập chống cằm đôi 7 Bạn nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng hướng lên trên.

Cả hai chân đều bị cong. Bây giờ đi bộ với đầu và vai của bạn lên cho đến khi tất cả các bả vai của bạn đều hướng lên. Sau đó lại hạ đầu và vai xuống.

Mặc dù bài tập này là một bài tập bụng cổ điển, vì bạn đang đi với đầu chống lại trọng lực, bạn đang tập cho tất cả các cơ ở phía trước. Điều này bao gồm cơ cổ và cơ hàm. Bài tập chống cằm đôi 8 Bạn lại nằm ngửa, tay và chân thả lỏng trên sàn.

Bây giờ bạn chỉ cần nâng đầu lên và đặt cằm về phía ngực. Từ từ đi xuống một lần nữa và đặt đầu của bạn xuống một lần nữa. Lặp lại bài tập.

Bài tập chống cằm đôi 9 Nằm ngửa, tay và chân thả lỏng trên sàn. Ngẩng đầu một lần nữa và di chuyển cằm của bạn trước tiên về phía vai này và sau đó hướng về phía bên kia. Từ từ cúi đầu xuống một lần nữa và nằm xuống.

Bài tập chống cằm đôi 10 Bạn nằm ngửa, một tay để dưới đầu, tay còn lại thực hiện theo chỉ số ngón tay đến cằm. Bây giờ hãy nhấn cằm của bạn trở lại với ngón tay. Mặt khác, hãy kiểm tra xem phần sau đầu của bạn không cuộn lên hoặc xuống mà trượt về phía trước hoặc phía sau.

Sau đó lại buông tay. Tác dụng của trọng lực khiến bài tập khó hơn đứng.