Bài tập cho bụng để giảm cân | Bài tập bụng, chân, dưới, lưng

Bài tập cho bụng để giảm cân

1 Tập thể dục Ngồi trên sàn với hai tay ở phía sau cái đầu. Hai chân duỗi thẳng hướng xuống dưới. Sau đó, hơi nghiêng phần trên của bạn ra sau.

Kéo lần lượt hai chân rồi lại duỗi ra. Hai chân không được đặt xuống và phần thân trên vẫn hướng lên. 2 Tập thể dục Ngồi trên sàn và duỗi thẳng chân về phía trước.

Các cánh tay được đặt góc phía sau cái đầu. Sau đó hơi nghiêng thân trên về phía sau và nâng hai chân duỗi thẳng. Sau đó bắt chéo chân và tách chúng ra một lần nữa. 3 Tập thể dục Bạn nằm ngửa và cánh tay đặt ra phía sau cái đầu.

Sau đó kéo một Chân về phía thân trên. Trong khi kéo một Chân, nâng cao đầu, cánh tay và vai của bạn và đưa đầu gối và khuỷu tay đối diện lại với nhau. Để làm điều này, hãy xoay phần trên cơ thể của bạn về phía bị siết chặt Chân.

Sau khi thực hiện xong, hãy để chân và phần thân trên của bạn từ từ chìm xuống một lần nữa và lặp lại bài tập với chân còn lại. 4 Tập thể dục Bạn đang nằm trên sàn với hai tay duỗi thẳng sang một bên. Chân duỗi thẳng trong mọi trường hợp.

Sau đó nhấc cả hai chân duỗi ra cho đến khi không còn được nữa. Di chuyển chúng sang một bên về phía sàn nhà mà không cần đặt chúng xuống. Sau đó hướng hai chân sang bên còn lại. Tiến hành từ từ một lần nữa và không đi quá nhanh. Bạn có thể tham khảo thêm các bài tập khác tại bài viết Bài tập giảm béo bụng

Bài tập săn chắc bụng sau sinh

1 Tập thể dục Bạn đang ngồi trên ghế và hai chân dang rộng bằng hông. Trong quá trình tập, hãy đảm bảo rằng lưng của bạn vẫn thẳng. Để làm điều này, hãy kéo vai của bạn về phía sau và duỗi ra ngực.

Sau đó, nghiêng xương chậu của bạn ra sau và để nguyên tư thế đó. Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng vai của bạn ở phía sau và ngực tiến lên phía trước. Sau đó, căng thẳng của bạn dạ dày.

Điều này sẽ kéo rốn của cô ấy về phía cột sống. Khung chậu vẫn nghiêng về phía sau. Sau đó tập trung vào mái vòm đẹp đẽ của cô ấy dưới cô ấy ngực và cố gắng mang chúng lại với nhau.

Để giúp đỡ, bạn có thể đặt lòng bàn tay của mình vào vòm chân răng và cảm nhận xem chúng có trùng nhau hay không. Cuối cùng, giữ nguyên tư thế ở vai, cổ chân, bụng và xương chậu trong khoảng 15 giây. 2 Tập thể dục Bạn nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng hoặc đặt tay ở thái dương.

Chân có góc cạnh. Nâng cao đầu và vai của bạn và di chuyển phần trên cơ thể về phía đùi. Bạn không nhất thiết phải nâng phần trên của mình lên hoàn toàn.

Nó cũng đủ để nâng nó đến cuối bả vai của bạn. Nghiêng xương chậu về phía sau để lưng dưới tiếp xúc với mặt đất. Sau đó, căng thẳng của bạn dạ dày.

Sau đó, giữ vị trí. 3 Tập thể dục Bạn nằm nghiêng và hỗ trợ bản thân trên cánh tay. Hai chân duỗi thẳng chồng lên nhau.

Bây giờ nâng xương chậu của bạn lên trên để chỉ cánh tay và bàn chân bên dưới chạm sàn. Giữ tư thế này và đảm bảo rằng cơ thể tạo thành một đường thẳng. Phần dưới không được trượt xuống.

Căng thẳng dạ dày Ngoài ra. Sau đó đổi bên sau khoảng 10 giây. Nếu bài tập quá khó đối với bạn, hãy siết chặt đầu gối của bạn ở vị trí bắt đầu. Khi bạn đến hỗ trợ bên cạnh, tải trọng trên đầu gối và không phải trên chân (cần rút ngắn).