Bài tập | Vật lý trị liệu cho viêm bao hoạt dịch ở khuỷu tay

Các bài tập

Ngồi hoặc đứng thẳng và thẳng. Mỗi tay cầm hai tạ nhẹ, giờ dẫn tạ từ vai ra trước, hướng lên trên và gập khuỷu tay. Các quả nặng quay vào trong trong chuyển động này.

Trở lại vị trí bắt đầu, cánh tay không bao giờ được mở rộng hoàn toàn. 3 lần 10 lần lặp lại. Mở rộng một cánh tay và đặt góc cổ tay 90 ° trở lên.

Với tay kia, kéo các đầu ngón tay của bạn lên trên để bạn cảm thấy căng cánh tay và khuỷu tay. Giữ tư thế trong 20 giây. Đứng thẳng và thẳng.

Khuỷu tay tạo góc 90 °. Cánh tay trên gần với cơ thể, trong khi cẳng tay hướng về phía trước. Bây giờ biến của bạn cánh tay sao cho lòng bàn tay hướng lên trên.

Từ đó, quay lại để chúng chỉ xuống sàn. Lặp lại bài tập 15 lần. Nằm ngửa và duỗi thẳng tay lên.

Bây giờ mở và đóng bàn tay của bạn thành nắm đấm. Bài tập này kích thích lưu lượng bạch huyết để chất lỏng dư thừa có thể được loại bỏ tốt hơn. Có thể thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày.

Giữ cánh tay bị ảnh hưởng ở ngực ngang với cơ thể của bạn, cánh tay song song với thân cây và lòng bàn tay của bạn hướng xuống. Bây giờ nghiêng của bạn cánh tay và hướng lên trên, hướng ra ngoài. Vị trí của cánh tay trên không thay đổi, chuyển động đến từ khuỷu tay.

10 lần lặp lại.

 • Ngồi hoặc đứng thẳng và thẳng. Mỗi tay cầm hai tạ nhẹ.

  Bây giờ, bắt đầu từ vai, di chuyển tạ về phía trước và lên trên, uốn cong khuỷu tay. Các quả nặng quay vào trong trong chuyển động này. Trở lại vị trí bắt đầu, cánh tay không bao giờ được mở rộng hoàn toàn.

  3 lần 10 lần lặp lại.

 • Mở rộng một cánh tay và đặt góc cổ tay 90 ° trở lên. Bây giờ, dùng tay kia kéo các đầu ngón tay của bạn lên trên để bạn cảm thấy căng ở cẳng tay và khuỷu tay. Giữ tư thế trong 20 giây.
 • Đứng thẳng và thẳng.

  Khuỷu tay tạo góc 90 °. Cánh tay trên gần với cơ thể trong khi cẳng tay hướng về phía trước. Bây giờ xoay cẳng tay của bạn sao cho lòng bàn tay hướng lên trên.

  Từ đó, quay lại để chúng chỉ xuống sàn. Lặp lại bài tập 15 lần.

 • Nằm ngửa và duỗi thẳng hai tay. Bây giờ mở và đóng bàn tay của bạn thành nắm đấm.

  Bài tập này kích thích lưu lượng bạch huyết để chất lỏng dư thừa có thể được loại bỏ tốt hơn. Có thể thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày.

 • Giữ cánh tay bị ảnh hưởng ở ngực cao trước cơ thể, cánh tay song song với thân cây và lòng bàn tay hướng xuống dưới. Bây giờ nghiêng cẳng tay của bạn và bàn tay lên trên, ra ngoài. Vị trí của cánh tay trên không thay đổi, chuyển động đến từ khuỷu tay. 10 lần lặp lại.