Bài tập | Động lực học xoắn ốc

Các bài tập

Bài tập Vặn chân: Bài tập này nhằm sửa chữa các tình trạng sai lệch của bàn chân. Ngồi trên sàn hoặc trên ghế và sau đó ôm lấy bàn chân của bạn ở gót chân và ở giữa ngay dưới bàn chân. Bàn tay trên gót chân được sử dụng để ổn định sao cho bàn chân vẫn ở một góc 90 ° so với chân Chân trong quá trình thực hiện.

Bây giờ di chuyển chân trước với bàn tay của bạn theo chuyển động xoắn ốc vào trong và ra ngoài đối với sàn nhà. Bài tập sâu bướm giúp tăng cường sức mạnh cơ vòm của bàn chân. Ngồi chân trần trên ghế.

Đặt một chiếc tất dưới gót chân của một bàn chân. Bây giờ nhẹ nhàng nhấn (không vuốt!) Từng ngón chân của bàn chân xuống đất và kéo gót chân, trông giống như chuyển động của một con sâu bướm.

Một Chân Bài tập này giúp đầu gối không bị vênh vào trong và cải thiện tư thế. Để làm điều này, hãy đứng trên một Chân trên bề mặt thẳng. Bây giờ hãy đảm bảo rằng đầu gối của bạn ở dưới hông và không nghiêng vào trong.

Cũng chú ý không để đầu gối quá căng. Nó tạo thành một đường thẳng với mắt cá và hông. Giữ tư thế này trong 20 giây.

Vòm bàn tay Đặt bàn tay trái của bạn phẳng trên bàn. Từ đó, ấn nó lên thành hình vòm để mu bàn tay cong lên. Các ngón tay vẫn bị cong trong quá trình tập luyện.

Bước tiếp theo, dùng tay phải ấn mu bàn tay trái xuống sao cho nó nằm trên đường thẳng với thấp nhất. ngón tay khớp. Các ngón tay được uốn cong 90 ° sau khớp đầu tiên. 10 lần lặp lại.

Sky vít Bài tập này phục vụ để ổn định khớp hông. Để thực hiện động tác này, hãy đứng bằng một chân trên ghế. Chân chống vẫn nằm trên sàn.

Bây giờ kéo dài của bạn cái đầu hướng lên trần nhà và gót chân của chân đỡ sẽ tự động được ép xuống sàn, như thể bạn muốn thực hiện hai bước cùng một lúc. Cố gắng giữ cho chuyển động càng nhỏ càng tốt bằng cách tưởng tượng bạn phải đẩy người lên qua một ống hẹp. Trọng lượng vẫn còn trên chân.

Giữ trong 20 giây. Ghế xoay Ngồi trên ghế cho bài tập này và hỗ trợ khuỷu tay của bạn trên đầu gối ở cùng một bên của cơ thể. Cánh tay còn lại buông thõng xuống bên trong đầu gối còn lại, bây giờ duỗi thẳng cánh tay buông thõng ở tư thế duỗi càng xa càng tốt về phía mặt đất.

Sau đó kéo nó lên phía trên càng xa càng tốt, cũng ở vị trí kéo căng. Thực hiện 10 lần lặp lại. Bài tập này giúp tăng cường các cơ duỗi thẳng của cột sống ngực.

Ngồi xuống ghế và thả lỏng bài tập. Bây giờ có ý thức ngồi thẳng lưng. Hai vai tạo thành một đường thẳng với xương chậu.

Mô hình cái đầu thẳng đứng và tạo thành một phần mở rộng của cột sống. Làm cho mình càng lâu càng tốt. Giữ tư thế này trong 20 giây.

Cái đầu XNUMX Đối với bài tập này, hãy ngồi thẳng và thẳng lưng trên ghế. Bây giờ, di chuyển đầu của bạn từ từ trái sang phải và tưởng tượng rằng bạn đang vẽ một đường thẳng trong không khí với mũi. Trong bước tiếp theo, hãy vẽ một con số tám nói dối với mũi trên dòng tưởng tượng này.

Thực hiện chuyển động từ từ và có kiểm soát. Điều này làm giảm căng thẳng cổ cơ và huy động các chứng chỉ trên. Đối với bài tập này, nằm ngửa trên một bề mặt thẳng.

Duỗi thẳng tay lên và úp hai lòng bàn tay vào nhau. Bây giờ cố gắng đẩy các đầu ngón tay của bạn về phía trần nhà đồng thời cố gắng đẩy vai của bạn xuống sàn. Giữ căng trong 20 giây. 5 lần lặp lại.