Từ khi nào / rủi ro | Yoga cho bà bầu

Từ khi nào / rủi ro

Như một quy luật, yoga cũng được cho phép và thậm chí được chào đón trong mang thai. Không có hướng dẫn chính xác cho việc áp dụng Yoga suốt trong mang thai. Điều quan trọng là người phụ nữ lắng nghe cơ thể mình trong quá trình mang thai và chú ý đến nó.

Trong trường hợp không chắc chắn, chị em nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ phụ khoa một lần nữa. Nếu các biến chứng được biết trong thời kỳ mang thai, yoga không nên thực hành. Một trong những biến chứng của thai kỳ có thể xảy ra sinh non.

Nếu người phụ nữ không có biến chứng và mọi thứ trong thai kỳ đều bình thường, cô ấy có thể bắt đầu tập yoga bất cứ lúc nào. cân bằng các bài tập mà người phụ nữ có thể ngã. Đặc biệt những người mới bắt đầu nên lựa chọn bài tập cẩn thận và nhận lời khuyên từ giáo viên yoga. Tuy nhiên, thư giãn các bài tập từ yoga luôn hữu ích và phù hợp.

Người phụ nữ chỉ nên thực hiện các bài tập mà cô ấy cảm thấy thoải mái và có tác dụng thư giãn hoặc có lợi sau đó. Do cơ thể có độ đàn hồi cao hơn khi mang thai nên không phải cố gắng quá sức khi mang thai. kéo dài các bài tập và sự khó chịu có thể trở nên tồi tệ hơn hoặc xảy ra. Trải dài được sử dụng nhiều hơn cho thư giãn và hành xử tốt.

Chi phí

Với một khóa học yoga có thể có chi phí cần được xem xét. Tùy thuộc vào sức khỏe công ty bảo hiểm, một phần có thể được hoàn trả. Con số này có thể lên đến 80%.

Do đó, nó đáng để hỏi bạn sức khỏe công ty bảo hiểm. Điều hữu ích là khóa học yoga đáp ứng tất cả các yêu cầu về phòng ngừa sơ cấp và được chứng nhận. Một khóa học yoga có thể thay thế tốt cho một khóa học chuẩn bị cổ điển và có thể được thực hiện rất tốt trước và sau khi sinh. Bằng cách này, có thể tiết kiệm chi phí cho khóa học chuẩn bị, nhưng có thể sử dụng cho khóa học yoga. Điều này giúp trang trải chi phí của khóa học yoga với sức khỏe công ty bảo hiểm.

Tổng kết

Đặc biệt trong thời kỳ mang thai, những phàn nàn như lưng đau có thể xảy ra, điều này có thể được giảm thiểu thông qua yoga. Với các bài tập tăng cường sức mạnh và thư giãn, sức khỏe của người phụ nữ và thai nhi có thể được thúc đẩy tích cực và cơ thể phù hợp cho và sau khi sinh. Nếu các biến chứng trong thai kỳ có thể được loại trừ và người phụ nữ tuân theo các cảm giác thể chất của mình, yoga luôn có thể được áp dụng trong thai kỳ.