Vết bầm tím sẽ không biến mất - tôi có thể làm gì?

Giới thiệu Tất cả mọi người đều biết điều đó, cho dù với chính họ hay với đứa trẻ: sau một cú xô, một cú đánh hoặc sau khi ngã xuống, nó bị đau và xuất hiện vết bầm tím. Vết bầm như vậy không khác gì máu ở mô dưới da. Máu rò rỉ qua vết rách của các mạch nhỏ và chèn ép lên khu vực xung quanh -… Vết bầm tím sẽ không biến mất - tôi có thể làm gì?

Chẩn đoán | Vết bầm tím sẽ không biến mất - tôi có thể làm gì?

Chẩn đoán Để chẩn đoán vết bầm tím lâu năm, nhiều phương tiện được sử dụng. Ban đầu, điều quan trọng là phải tìm hiểu xem có chấn thương tương ứng đã xảy ra hay không. Chảy máu tự phát là một dấu hiệu của xu hướng chảy máu. Điều quan trọng là phải hỏi về bất kỳ loại thuốc nào đã dùng, vì một số tác nhân làm suy yếu quá trình đông máu và… Chẩn đoán | Vết bầm tím sẽ không biến mất - tôi có thể làm gì?

Vết bầm trên em bé / trẻ em / trẻ sơ sinh | Vết bầm tím sẽ không biến mất - tôi có thể làm gì?

Vết bầm tím trên người em bé / trẻ em / trẻ sơ sinh Vết bầm tím rất phổ biến ở trẻ em. Họ chơi nhiều, thường vẫn còn rất vụng về và bị ngã, va đập thường xuyên hoặc tự làm mình bị thương theo một cách nào đó. Thông thường các vết thâm sẽ tự biến mất trong vòng 1-3 tuần tiếp theo. Vết bầm càng nhỏ và sâu, càng sớm không còn… Vết bầm trên em bé / trẻ em / trẻ sơ sinh | Vết bầm tím sẽ không biến mất - tôi có thể làm gì?