Chứng ướt giường ở người lớn - Điều gì đằng sau nó?

Tiểu đêm là gì? Chứng đái dầm ban đêm không phải là vấn đề chỉ ảnh hưởng đến trẻ em và người cao tuổi. Nó cũng có thể xảy ra ở người lớn mà không mắc các bệnh khác. Một số người lớn chưa bao giờ bị khô hoàn toàn kể từ khi còn nhỏ, trong khi ở những người khác, chứng tiểu không kiểm soát đột ngột tái phát. Nguyên nhân rất khác nhau. Những người bị ảnh hưởng thường cũng bị các vấn đề tâm lý do… Chứng ướt giường ở người lớn - Điều gì đằng sau nó?

Triệu chứng đái dầm về đêm | Chứng ướt giường ở người lớn - Điều gì đằng sau nó?

Triệu chứng đái dầm về đêm Nói một cách chính xác, đái dầm về đêm bản thân không phải là một bệnh mà là triệu chứng của nhiều bệnh khác. Nhiều bệnh nhân có nguyên nhân cơ thể ban đầu bị suy nhược bàng quang và phải đi vệ sinh thường xuyên hơn, đặc biệt là vào ban đêm. Chỉ sau này trong quá trình của bệnh,… Triệu chứng đái dầm về đêm | Chứng ướt giường ở người lớn - Điều gì đằng sau nó?

Chẩn đoán chứng đái dầm về đêm | Chứng ướt giường ở người lớn - Điều gì đằng sau nó?

Chẩn đoán chứng đái dầm về đêm Nhiều người bị ảnh hưởng xấu hổ khi bắt đầu hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Cả bác sĩ gia đình và bác sĩ tiết niệu đều có thể chẩn đoán. Điều này thường chỉ được thực hiện trên cơ sở câu chuyện của bệnh nhân. Ngoài ra, các cuộc kiểm tra khác nhau có thể được lên lịch để tìm nguyên nhân và loại trừ các nguyên nhân thực thể có thể xảy ra. … Chẩn đoán chứng đái dầm về đêm | Chứng ướt giường ở người lớn - Điều gì đằng sau nó?