Miếng dán nhiệt: Hiệu ứng, Sử dụng & Rủi ro

Mô hình miếng dán nhiệt thích hợp cho việc điều trị các bệnh về cơ và khớp. Đặc biệt là trở lại đau, miếng dán nhiệt thường được sử dụng trong y tế. Bằng cách áp dụng nhiệt vĩnh viễn cho người bị ảnh hưởng da khu vực, nó trải qua quá trình chữa lành nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Các thành phần hoạt tính dựa trên thực vật của miếng dán nhiệt phù hợp để làm giảm các cơ không biến chứng đau hoặc căng thẳng, đặc biệt là ở vùng lưng và thường có thể lưu lại một cuộc kiểm tra y tế khó chịu.

Miếng dán nhiệt là gì?

Mô hình miếng dán nhiệt thích hợp cho việc điều trị các bệnh về cơ và khớp. Đặc biệt là để trở lại và cổ vấn đề, miếng dán nhiệt thường được sử dụng trong y tế. Miếng dán nhiệt là miếng dán kết dính đặc biệt và chủ yếu được sử dụng để làm dịu lưng đau trong vùng cơ bắp. Cơ bắp khó chịu, đau thân kinh toạ, bệnh thấp khớp, căng thẳng hoặc vùng thắt lưng có thể được chống lại bởi các thành phần hoạt tính thảo dược của miếng dán nhiệt. Do thành phần phát triển năm 1928 của các chất nội dung giống cây cúc, cây cà dượccapsaicin, chất kết dính thạch cao còn được gọi là ABC - thạch cao, được sử dụng ngày nay, tuy nhiên, khá hiếm khi được sử dụng, vì chỉ có thành phần capsaicin vẫn được sử dụng. Miếng dán nhiệt không cần toa bác sĩ, có bán không cần kê đơn và do đó mọi người đều có thể mua.

Các hình thức, loại và các loại

Các miếng dán chữa bệnh có nhiều loại khác nhau, nhưng tác dụng và chức năng của chúng không khác nhau nhiều. Trong số các tấm trát nhiệt được biết đến nhiều nhất là “Hansaplast ABC - thạch cao”Và“ thạch cao cách nhiệt GothaPlast WärmeMED ”. Chủ yếu, miếng dán nhiệt khác nhau về thành phần của các thành phần của chúng, mặc dù thành phần hoạt tính capsaicin được áp dụng cho tất cả các tấm thạch cao.

Cấu trúc, chức năng và phương thức hoạt động

Trong quá trình điều trị, miếng dán nhiệt được đặt trên vùng đau của da và có thể duy trì trên đó trong khoảng từ bốn đến mười hai giờ. Chất capsaicin, được chiết xuất từ ​​trái cây khô của ớt cayenne, kích thích các thụ thể của da chịu trách nhiệm về cảm giác đau và nóng. Khi thoa lên, da thường có sự cộng hưởng rõ rệt, biểu hiện là mẩn đỏ rõ rệt. Thành phần hoạt tính của miếng dán nhiệt thúc đẩy máu lưu thông ở vùng da bị kích thích và ức chế chất truyền tin đau P, kết quả là bệnh nhân cảm thấy ít đau hơn. Các máu lưu thông đảm bảo cải thiện ôxy và cung cấp chất dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình chữa bệnh. Miếng dán nhiệt có thể được dán lên da trong 48 giờ trước khi nó mất tác dụng chữa bệnh. Cần chú ý không áp dụng bất kỳ nhiệt nào khác thông qua các miếng gạc, miếng sưởi hoặc đèn đỏ trong quá trình dán nhiệt điều trị, vì điều này có thể gây kích ứng da và gây ra sức khỏe hư hại. Hơn nữa, cần lưu ý rằng các miếng dán nhiệt chỉ nên được dán lại trong khoảng thời gian ít nhất là mười hai giờ. Sau khi dán miếng dán mới, nên rửa tay sạch sẽ. Không nên cắt các tấm thạch cao bằng nhiệt. Vì cấu trúc sợi của thạch cao bị phá hủy, các thành phần có thể dính trực tiếp lên da nếu cần thiết. Ở trẻ em, điều này thậm chí có thể dẫn để đầu độc trong những trường hợp nhất định. Ngoài ra, cần cẩn thận để đảm bảo rằng các miếng dán nhiệt không bị hở vết thương hoặc tiếp xúc với màng nhầy. Điều này có thể dẫn đến nghiêm trọng viêm. Một phương pháp điều trị thay thế được cung cấp bằng các miếng dán nhiệt có chứa ủi bột như một thành phần hoạt động. Điều này loại bỏ ôxy từ không khí xung quanh. Miếng dán sử dụng nhiệt phản ứng để làm ấm các vùng da bị ảnh hưởng. Ưu điểm của phương pháp này là giảm kích ứng da đến mức thấp nhất.

Các lợi ích y tế và sức khỏe

Miếng dán nhiệt là một giải pháp thay thế tự nhiên và tốt cho các liệu pháp điều trị khác các biện pháp giảm đau. Thông thường, khi được sử dụng đúng cách, chúng có thể làm giảm cơn đau của bệnh nhân sau một thời gian ngắn, giúp bệnh nhân không cần phải thăm khám và điều trị rộng rãi bởi bác sĩ. Tuy nhiên, trong trường hợp có phàn nàn nghiêm trọng, bệnh nhân không nên ngần ngại tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa, người có thể đề nghị các phương pháp điều trị thay thế. Thông tin về các thành phần tương ứng của miếng dán nhiệt có thể được tìm thấy trong gói chèn. Phản ứng dị ứng hoặc sức khỏe Tuy nhiên, tác dụng phụ không được mong đợi. Tuy nhiên, trong trường hợp quá mẫn cảm với cây ớt hoặc nhạy cảm với capsaicin, nên tránh sử dụng miếng dán nhiệt. Việc dán miếng dán hoặc miếng dán nhiệt nhanh chóng và không phức tạp và cũng có thể được sử dụng như một phương tiện bổ sung trong khuôn khổ điều trị và phòng ngừa các biện pháp.