Các biện pháp khắc phục tại nhà cho các cơn bốc hỏa

Hot nhấp nháy cũng như đổ mồ hôi là dấu hiệu rõ ràng của thời kỳ mãn kinh. Những triệu chứng này là vô hại, vì vậy chúng không nhất thiết phải được điều trị nếu người phụ nữ được đề cập cảm thấy không cần thiết phải làm như vậy. Một khi cơ thể đã quen với hỗn hợp mới hình thành của kích thích tố, nóng bừng sẽ là dĩ vãng.

Có những biện pháp khắc phục tại nhà nào cho cơn bốc hỏa?

Cohosh đen với các thành phần hoạt tính của nó acetein và cimicifugin là một phương pháp điều trị tại nhà đã được chứng minh nóng bừng. Với một vài thủ thuật đơn giản nhỏ, những khoảng thời gian “nóng” này có thể dễ dàng hơn rất nhiều. Ví dụ, vào ban đêm, nên mặc áo phông làm từ cotton nguyên chất, với một / hai áo phông mới luôn trong tầm tay. Trong suốt cả ngày, kiểu quần áo dựa trên hành tây nguyên tắc được khuyến khích. Nhiều lớp áo sơ mi, áo sơ mi hoặc áo cánh, mỗi lớp có thể cởi ra hoặc mặc vào. Các loại vải cotton nguyên chất hoặc các chất liệu từ lĩnh vực thể thao (thoáng khí, thấm mồ hôi tích cực) luôn nên được ưu tiên, vì điều này cho phép hơi ẩm bay hơi nhanh chóng. Phụ nữ, những người di chuyển nhiều, ít bị bốc hỏa hơn. Vì vậy, chỉ cần 30 phút đi bộ trong không khí trong lành, hai lần trong vòng 7 ngày có thể mang lại sự cải thiện đáng kể. Hơn nữa, trà đencà phê, rượu cũng như nên tránh thuốc lá và thức ăn quá cay, vì chúng còn làm tăng nhiệt độ cơ thể. Nếu thời kỳ bất thường của căng thẳng xảy ra, một chương trình nuông chiều cá nhân nên cung cấp thư giãn. Giờ tắm được chiêm ngưỡng, thiền định or yoga cũng như mát-xa và đặc biệt thở/thư giãn các bài tập (cũng dễ thực hiện hàng ngày) giúp cơ thể tìm thấy cân bằng. Các lưu thông nên được làm cứng về nguyên tắc có mục đích. Phòng tắm / phòng xông hơi khô DANpf, mưa rào xen kẽ cũng như các môn thể thao vừa phải thường xuyên như đi bộ có thể cung cấp sức khỏe một cách thư giãn. Mát-xa khô vào buổi sáng bằng găng tay hoặc bàn chải cũng giúp tăng cường cơ thể chống lại các cơn bốc hỏa. Nếu các cơn bốc hỏa xảy ra vào ban ngày (khoảng 30 giây đến 3 phút mỗi lần), sẽ hữu ích nếu cả hai cổ tay được giữ trong lạnh chạy nước trong một khoảng thời gian. Các nước nên đánh vào cổ tay nơi có thể cảm nhận được nhịp đập bình thường. Đây là cách tốt nhất để chống lại tình trạng kiệt sức vì nhiệt, ngay cả ở hầu hết các nơi làm việc.

Các biện pháp khắc phục nhanh chóng tại nhà

Trong trường hợp bốc hỏa quá nóng, bác sĩ chăm sóc có thể sắp xếp quản lý of chế phẩm hormone Trong một khoảng thời gian ngắn. Đối với hormone điều trị, về cơ bản có các tùy chọn khác nhau. Bạn có thể chọn giữa các bản vá và gel, thuốc mỡ và kem, thuốc xịt và tiêm thuốc. Vì lý do này, hormone hiệu quả cao điều trị có thể được điều chỉnh hoàn toàn riêng lẻ. Tuy nhiên, thảo dược estrogen không bao giờ được tự ý thực hiện. Trong trường hợp đổ mồ hôi nhiều và bốc hỏa, khôn chiết xuất đã được chứng minh là một phương pháp khắc phục nhanh chóng. Chúng có sẵn trên thị trường như viên nén hoặc giọt. Ngoài ra, một tự chuẩn bị khôn trà có thể hỗ trợ đáng kể cho cơ thể trong những cơn bốc hỏa. Tuy nhiên, vì trà nóng thường thúc đẩy đổ mồ hôi, khôn các chế phẩm ở dạng giọt và dạng viên phù hợp hơn nhiều, vì chúng cũng dễ sử dụng hơn.

Biện pháp thay thế

Là một phương pháp thay thế đặc biệt và đã được chứng minh cho các cơn bốc hỏa, mất ngủ hoặc đổ mồ hôi trong thời kỳ mãn kinh, Trong đó black cohosh (Cimifuga racemosa) với các thành phần hoạt tính acetein và cimicifugin đã tự phân biệt. Ngoài ra, black cohosh có tác dụng tương tự đối với các cơn bốc hỏa như chế phẩm hormone từ y học cổ điển, mặc dù nó không chứa bất kỳ loại thực vật nào kích thích tố (tương tự như estrogen). Tuy nhiên, cần phải kiên nhẫn một chút cho đến khi black cohosh (không có tác dụng phụ) chứng minh được tác dụng hoàn toàn của nó. Tất cả các triệu chứng khác của thời kỳ mãn kinh, chẳng hạn như lo lắng hoặc khó chịu, tâm trạng trầm cảm và lo lắng, rụng tóc, rối loạn giấc ngủ và các vấn đề tình dục có thể bị ảnh hưởng tích cực hơn bởi black cohosh hơn là bởi quản lý of estrogen. Ví dụ, đối với những phàn nàn thường xuyên trong thời kỳ mãn kinh, biện pháp vi lượng đồng căn như là PulsatillaCimicifuga, IgnatiaLachesis, Cũng như Loại cá mực và Lilium đã được chứng minh là có hiệu quả. Thương mại cũng cung cấp vi lượng đồng căn, kết hợp nhiều thành phần hoạt tính trong một chế phẩm. Ví dụ, đối với các vấn đề tâm lý trong thời kỳ mãn kinh, các chế phẩm từ St. John's wort chiết xuất có thể là một cứu trợ đáng kể. Thương mại cung cấp viên nang or viên nén với Hypericum lỗ thủng (St. John's wort), mặc dù ở đây cũng cần một số kiên nhẫn cho đến khi thành công mong muốn.