Làm thế nào để chân có thể được tải? | Đau chân đột ngột

Làm thế nào để chân có thể được tải?

Nói chung là bóng của chân phải nhẹ nhõm. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thay đổi các điều kiện bên ngoài, ví dụ bằng cách thay đổi giày dép phù hợp hoặc sử dụng miếng lót đặc biệt cho bóng của bàn chân để giảm bớt. Chỉ trong những trường hợp nghiêm trọng như gãy xương hoặc viêm nhiễm quá mức, người bệnh mới phải cậy hẳn bàn chân và không được xảy ra hiện tượng này.

Khi nào tôi có thể bắt đầu tập thể thao trở lại?

Điều quan trọng trong việc xử lý bóng đau chân để giảm bóng của bàn chân cho phù hợp và chỉ tiếp tục các môn thể thao căng thẳng ở chân khi liệu pháp hoàn tất và các triệu chứng đã biến mất.

Khi nào tôi nên đi khám?

Trong hầu hết các trường hợp, bóng đá bị quá tải và việc sử dụng AIDS là đủ cho liệu pháp. Tuy nhiên, nếu đau không thuyên giảm hoặc đã kéo dài trong vài ngày và thậm chí còn nặng hơn, cần phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Tổng kết

Quả bóng xảy ra đột ngột của đau chân thường được gây ra bởi quá tải của bóng bàn chân và nó đòi hỏi một sự giải tỏa của cấu trúc. Như một quy luật, thậm chí đơn giản AIDS giúp điều trị đau. Các ứng dụng tăng cường tuần hoàn như mát-xa hoặc ứng dụng nhiệt có thể giúp giảm đau và đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.