Lót trong | Vật lý trị liệu cho nẹp ống chân

Nồi hơi

từ hội chứng cạnh chày thường xảy ra do tư thế không chính xác hoặc thực hiện sai động tác cũng như đi bộ trên bề mặt quá cứng, việc sử dụng đế lót đặc biệt có thể là một liệu pháp hợp lý. Điều này nhằm mục đích phân phối áp suất tối ưu trên toàn bộ bàn chân để giảm bớt các cấu trúc bị ép quá mức. Lót cũng phải thúc đẩy việc thực hiện chuyển động chính xác và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lăn, để giảm thiểu kích ứng của xương chày.

Các loại lót thích hợp có thể được bác sĩ kê đơn hoặc mua ở các cửa hàng được trang bị đặc biệt với nhân viên được đào tạo. Trong hầu hết các trường hợp, cần phải điều chỉnh riêng từng tấm lót. Các chủ đề này cũng có thể được bạn quan tâm:

  • PNF (Hỗ trợ thần kinh cơ tiếp thu)
  • Động lực học xoắn ốc

Vớ nén

Vớ nén là một lựa chọn tốt khác được sử dụng để phòng ngừa bởi nhiều vận động viên cạnh tranh và nghiệp dư. Đây là những đôi tất chân rất vừa vặn, thích ứng chính xác với hình dạng của Chân. Của chúng tôi tim liên tục bơm máu qua cơ thể, đặc biệt là khi đứng hoặc ngồi, đó là một thách thức đặc biệt để vận chuyển máu từ chân trở lại tim.

Áp lực do vớ nén tạo điều kiện cho dòng trở lại của máu. Một ưu điểm khác của vớ là chúng ôm sát bắp chân và cơ chân và các cấu trúc xung quanh chặt chẽ với nhau. lực nén này làm giảm lực của các cú sốc ảnh hưởng đến chân khi chạy, để chân không bị căng nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là vớ nén chỉ được sử dụng khi giai đoạn viêm cấp tính kết thúc.

Tổng kết

Vật lý trị liệu là hình thức điều trị bảo tồn chính cho hội chứng cạnh chày. Thông qua các kỹ thuật và bài tập được sử dụng trong vật lý trị liệu, hầu hết bệnh nhân quản lý để có được đau được kiểm soát trong một khoảng thời gian ngắn và có được cảm giác cơ thể tốt hơn. Tư thế xấu hoặc động tác sai trước đây được điều chỉnh trong quá trình trị liệu và bệnh nhân được thực hiện các bài tập quan trọng giúp họ giữ hội chứng cạnh xương ống chân trong kiểm tra.