Tập gym cột sống có được tính tiền không? | Thể dục cột sống

Tập gym cột sống có được tính tiền không?

Trong chương trình của công chúng sức khỏe bảo hiểm thông thường là hỗ trợ các khóa học phòng ngừa nâng cao sức khỏe hoặc tài trợ hoàn toàn cho chúng. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng nếu bệnh nhân đã thường xuyên tham gia khóa học và khóa học đáp ứng các điều kiện chung của một khóa học phòng ngừa được công nhận, ví dụ như thể dục dụng cụ cột sống. Thông báo cho chính mình! Một số phòng tập thể dục các studio đã phát triển hợp tác với một số sức khỏe công ty bảo hiểm và các khóa học trở lại hoặc tư cách thành viên có thể được thanh toán trên cơ sở tỷ lệ nếu cần thiết.

Pilates

Pilates là một hình thức thể dục thường được công nhận bởi sức khỏe các công ty bảo hiểm. Bạn củng cố hệ thống miễn dịchCủa bạn thở và trên tất cả các cơ của toàn bộ cơ thể của bạn. Nó cũng áp dụng tương tự như đối với thể dục cột sống, nếu đáp ứng các điều kiện nhất định, công ty bảo hiểm y tế có thể chi trả các chi phí của một Pilates nhiên theo tỷ lệ hoặc hoàn toàn. Điều kiện tiên quyết cơ bản là tham gia thường xuyên và, ví dụ, đào tạo thích hợp của người hướng dẫn khóa học.

Vật lý trị liệu cho đau lưng

Nếu các vấn đề của bệnh nhân không thể được giải quyết trong liệu pháp nhóm, nếu liệu pháp cá nhân là cần thiết để điều trị tối ưu, hoặc trong các chỉ định khác như sau tai nạn hoặc phẫu thuật, bệnh nhân bị tái phát đau được chỉ định vật lý trị liệu. Ở đây, các vấn đề của bệnh nhân có thể được giải quyết riêng lẻ bằng các phương pháp kỹ thuật trị liệu hoặc thông qua các bài tập tích cực, tương tự như thể dục cột sống. Trong liệu pháp được sử dụng: Thông tin toàn diện về chủ đề này có thể được tìm thấy trong các bài báo:

  • Các kỹ thuật từ liệu pháp thủ công để vận động các khớp
  • Mát-xa hoặc ma sát để điều trị các mô mềm như cơ
  • Vật lý trị liệu chống đau lưng
  • Đau lưng - không có lưng chắc khỏe