Lasea dùng để rối loạn giấc ngủ

Hoạt chất này có trong Lasea

Hiệu ứng Lasea dựa trên tinh dầu hoa oải hương. Điều này có tác dụng làm giảm lo âu, làm dịu, chống co thắt và chống trầm cảm. Hoa oải hương Lasea khôi phục lại sự cân bằng cho việc giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh sai hướng.

Khi nào Lasea được sử dụng?

Thuốc Lasea được sử dụng để điều trị tâm trạng bồn chồn và lo lắng. Nó cũng thích hợp để điều trị rối loạn giấc ngủ.

Những tác dụng phụ của Lasea là gì?

Nếu xảy ra tác dụng phụ nghiêm trọng hoặc tác dụng phụ không được đề cập, hãy nhanh chóng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Bạn cần lưu ý những điều sau khi sử dụng Lasea

Không được sử dụng viên nang mềm hoặc viên nén Lasea trong trường hợp bị dị ứng với hoạt chất của thuốc hoặc các thành phần khác.

Phương pháp điều trị bằng thảo dược chỉ nên được thực hiện sau khi tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ nếu có tình trạng không dung nạp di truyền với fructose (không dung nạp fructose di truyền).

Một viên chứa 80 mg hoạt chất và được uống mỗi ngày một lần, với nhiều chất lỏng khi ngồi hoặc đứng. Việc áp dụng có thể được thực hiện độc lập với bữa ăn.

Thuốc có thể được dùng trong thời gian cần thiết. Tuy nhiên, cần thông báo cho bác sĩ nếu sau 14 ngày mà các triệu chứng không cải thiện hoặc tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Điều này cũng nên được thực hiện nếu có ấn tượng về liều lượng Lasea không đủ hoặc hiệu lực không đủ.

Quá liều

Mang thai và cho con bú

Tác dụng phụ của Lasea khi mang thai hoặc cho con bú chưa được nghiên cứu lâm sàng. Vì vậy, việc sử dụng thuốc không được khuyến cáo trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Trẻ em và thanh thiếu niên

Không có nghiên cứu y khoa nào về việc sử dụng viên nang Lasea một cách an toàn và có mục tiêu ở trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi, vì vậy không nên dùng thuốc ở nhóm tuổi này. Trong trường hợp kích động dai dẳng, rối loạn lo âu hoặc rối loạn giấc ngủ ở thanh thiếu niên, hãy tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ để quyết định hành động tiếp theo.

Làm thế nào để có được Lasea

Thông tin đầy đủ về thuốc này

Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin đầy đủ về thuốc dưới dạng tải xuống (PDF)