Yoga tiếng cười | Phong cách yoga

Yoga cười

Tiếng cười Yoga còn được gọi là Hasyayoga. Thông qua tiếng cười nhân tạo và tiếng cười nhân tạo, các tác động như giải phóng hormone được cho là sẽ được kích hoạt trong cơ thể, gây ra tiếng cười thực sự. Yogi nên tìm thấy sự mãn nguyện và hạnh phúc bên trong. Tiếng cười Yoga thường diễn ra trong một nhóm, tiếng cười giả cuối cùng sẽ chuyển thành tiếng cười thật và một phần được kết hợp với tiếng cười truyền thống thở kỹ thuật. Nó sẽ có tác động tích cực đến tinh thần và thể chất và nới lỏng sự kiểm soát nhận thức nghiêm ngặt đối với suy nghĩ của chúng ta.

Yoga mặt

Đối mặt Yoga được phát triển thành Yoga chống lão hóa và, không giống như các hình thức Yoga khác, nhắm mục tiêu vào các cơ trên khuôn mặt của chúng ta - các cơ bắt chước. Thông qua việc nhăn nhó và cong vênh trên khuôn mặt, các vùng cơ riêng lẻ được củng cố và săn chắc. Thông qua đào tạo nhất quán, các nếp nhăn được cho là túi dưới mắt có thể được ngăn ngừa hoặc giảm bớt. Thông qua tác dụng thư giãn, thả lỏng, yoga mặt cũng được cho là có tác động tích cực đến tâm trạng của yogi. Áp dụng hàng ngày trong 3 phút, lý tưởng nhất là vào buổi sáng, yoga mặt có thể cải thiện vẻ ngoài rạng rỡ của thiền sinh và mang lại cho anh ta một biểu hiện tươi tắn, rạng rỡ.

Yoga CrossFit

Cross-fit yoga là một xu hướng hiện đại, trong đó cơ thể được tăng cường sức mạnh thông qua các asana chuyên sâu và được đẩy đến giới hạn của nó. Đây là một bài tập luyện toàn diện, không chỉ giúp cơ thể phát triển cơ bắp mà còn mang lại sự linh hoạt và độ bền. Các yếu tố Yoga được sử dụng ngoài các bài tập sức mạnh và trọng lượng cổ điển của CrossFit để cải thiện các cơ ổn định sâu của thân, cải thiện tính linh hoạt và hạ nhiệt sau khi tập luyện. Sự tập trung vào cơ thể của bạn cũng có thể được cải thiện bằng Cross-Fit Yoga.

kriya-yoga

Kriya Yoga là một hình thức yoga khác biệt với những hình thức khác vì nó nhấn mạnh sự kết nối giữa giáo viên và học sinh. Không có video hoặc lớp học nhóm. Yogi nên học các giá trị nội tâm như phản ánh bản thân, kỷ luật và lòng tự trọng từ người thầy của mình.

Thông qua các asana, học sinh sẽ tìm thấy con đường của mình đến ý thức cao hơn và cuối cùng là giác ngộ. Ngoài các bài tập thể chất, bài tập thởthiền định cũng được thực hiện. Mối quan hệ giữa thở và linh hồn đóng một vai trò quan trọng.

Thông qua việc tăng lượng oxy hấp thụ, sinh vật sẽ tăng cường năng lượng và thu thập nó (Prana). Các cơ quan và mô sẽ được giải tỏa và khả năng tập trung sẽ được cải thiện. Các luân xa riêng biệt được đào tạo riêng lẻ. Lớp học yoga nên luôn diễn ra dưới sự hướng dẫn của cá nhân.