Cây thuốc cho hệ thống miễn dịch

Giảm bớt sự khó chịu

Hệ thống miễn dịch suy yếu có thể là kết quả của nhiều bệnh khác nhau. Sau đó, các cây thuốc như hoa cúc dại hoặc hoa bồ đề có thể giúp hệ thống miễn dịch hoạt động trở lại. Điều này hỗ trợ quá trình chữa bệnh.

Các cây thuốc nổi tiếng nhất cho hệ thống miễn dịch

Điều gì giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng như viêm bàng quang và tăng hiệu suất? Dưới đây là những cây thuốc nổi tiếng nhất cho hệ thống miễn dịch:

Echinacea (coneflower) được sử dụng để điều trị nhiễm trùng đường hô hấp và đường tiết niệu cũng như vết thương. Đọc thêm về tác dụng và công dụng của Echinacea tại đây.

Capeland Pelargonium Nam Phi (Pelargonium sidoides) giúp điều trị các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp như viêm phế quản. Đọc thêm về Capeland Pelargonium tại đây!

Trà hoa Linden đặc biệt có lợi cho cảm lạnh: nó có tác dụng làm toát mồ hôi, long đờm và làm dịu. Tìm hiểu thêm về hoa chanh tại đây!

Hoa cơm cháy là một phương thuốc trị cảm lạnh được công nhận. Cùng tìm hiểu thêm về công dụng và tác dụng của cơm cháy nhé!

Rễ hoa hồng được cho là làm tăng hiệu suất tinh thần và thể chất, đồng thời giúp giảm kiệt sức và trầm cảm. Đọc thêm về rễ hoa hồng!

Tác dụng của cây thuốc có giới hạn của nó. Nếu tình trạng phàn nàn của bạn kéo dài trong một thời gian dài, không thuyên giảm hoặc thậm chí trở nên tồi tệ hơn dù đã điều trị, bạn nên luôn tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ.

Ngăn ngừa nhiễm trùng

Phytotherapy cũng thích hợp để ngăn ngừa hệ thống miễn dịch yếu và các bệnh nhiễm trùng tiếp theo. Ngoài ra, tuy nhiên, bạn nên chú ý đến lối sống lành mạnh. Căng thẳng và bận rộn quá mức, chế độ ăn uống không lành mạnh, hầu như không tập thể dục và ngủ ít có thể làm suy yếu khả năng phòng vệ của cơ thể đến mức ngay cả cây thuốc cũng khó có thể làm gì để chống lại khả năng dễ bị nhiễm trùng.