Dầu mù tạt: Ứng dụng, Điều trị, Lợi ích Sức khỏe

Mustard dầu là tinh dầu cũng như dầu béo từ hạt mù tạt. Các isothiocyanates hữu cơ cũng có tên là mù tạc dầu. Dầu là một chiến lược đặc biệt của thực vật để chống lại sâu bệnh.

Sự xuất hiện và trồng trọt của dầu mù tạt

Mustard dầu là tinh dầu cũng như dầu béo từ hạt mù tạt của cây cải. Dầu mù tạt là một loại dầu có mùi hắc, sắc hương vị. Dầu được chứa trong nhiều loại cây khác nhau, chúng sử dụng nó để bảo vệ bản thân khỏi các loài gây hại khác nhau. Dầu mù tạt chỉ được sản xuất khi cây bị thương do động vật cho ăn. Trong khi đó, phát hiện ra rằng dầu mù tạt có thể được sử dụng trong điều trị của nhiều bệnh. Đặc biệt là chúng có thể được sử dụng như một chất thay thế cho sản xuất hóa học kháng sinh là đáng chú ý. Dầu mù tạt bao gồm hai loại dầu khác nhau, đó là dầu béo và dầu thiết yếu. Hạt giống của mù tạt đen chứa tới 30% dầu thực vật. Từ quan điểm hóa học, dầu này, giống như hầu hết các loại dầu thực vật, được gọi là chất béo trung tính. Do đó, nó được đặc trưng bởi một hàm lượng lớn chất không bão hòa axit béo. Loại dầu này đặc biệt phổ biến trong ẩm thực Ấn Độ như một loại thực phẩm, nhưng việc sử dụng nó không phải là không cần thiết. Điều này là do ở trạng thái thô hoặc chưa được đun nóng đầy đủ, các glyxerit của dầu mù tạt chứa cái gọi là axit erucic, có thể dẫn thoái hóa mỡ của tim Về lâu dài. Ngoài ra, dầu mù tạt trong lạnh-hình dạng nén ở Ấn Độ thường được làm nóng trong thời gian ngắn và mạnh đến điểm bốc khói trong quá trình nấu ăn. Điều này làm dịu mùi hăng hương vị do isothiocyanates gây ra. Ở Hoa Kỳ cũng như EU, dầu mù tạt chỉ có thể được bán trên thị trường như một loại thực phẩm trên điều kiện rằng tỷ lệ axit erucic thấp hơn năm phần trăm. Ngoài dầu béo, dầu mù tạt còn chứa tinh dầu cay nồng. Những điều này cung cấp đốt cháy hương vị của cải ngựa, mù tạc, wasabi, củ cải, rau arugula và cải xoong. Ở hạt mù tạt khô, đặc đốt cháy hương vị chỉ phát triển khi nước được thêm vào. Điều này là do chỉ khi đó tinh dầu mới được tiết ra.

Tác dụng và ứng dụng

Dầu mù tạt có tác dụng ức chế các vi khuẩnvirus. Tác dụng này chủ yếu gặp ở các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và tiết niệu. Ví dụ, các thử nghiệm in vitro với dầu mù tạt cho thấy chứa 2-phenylethyl isocyanate, benzyl isothiocyanate, cũng như allyl isothiocyanate làm giảm sự phát triển của vi rút trong các tế bào biểu mô của phổi bị nhiễm cúm H1N1 nguy hiểm. ảnh hưởng đến Vi rút gần 90%. Ngoài ra, các thử nghiệm in vitro sâu hơn đã chỉ ra rằng dầu mù tạt có tác dụng kháng khuẩn phổ rộng. Hiệu ứng này chủ yếu được thấy với các loại dầu mù tạt có nguồn gốc từ cải ngựa or Hoa sen cạn. Đặc biệt, tác dụng kháng khuẩn của dầu mù tạt có thể hữu ích trong việc chống lại vi khuẩn mầm bệnh. Nó cũng xảy ra với vấn đề vi trùng như là vancomycin-cci enterococci bền vững, MRSA or penicillin- phế cầu khuẩn. Ngoài ra, dầu mù tạt kích hoạt cái gọi là kênh TRPV1 và TRPA1 bằng các cysteine ​​nhất định. Các kênh này có thể thấm vào canxi ion và có thể đăng ký và kích hoạt cả cấp tính và viêm đau các tín hiệu. Hiệu ứng này có thể được so sánh với phương thức hoạt động của capsaicin và được sử dụng, ví dụ, kết hợp với vàng hợp chất để điều trị thấp khớp viêm khớp. Nghiên cứu cũng đang được tiến hành liên quan đến ứng dụng của nó trong điều trị khối u. Ngoài ra, dầu mù tạt còn có thể chống kháng sinh-sự bền vững vi trùng. Điều này có nghĩa là bệnh nhân có thể tránh điều trị bằng kháng sinh, đó là một lợi thế rõ ràng. Kháng kháng sinh đang ngày càng có vấn đề và lan rộng. Do đó, sẽ có ý nghĩa hơn khi điều trị các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn đơn giản bằng các chế phẩm thảo dược. Dầu mù tạt từ cải ngựaHoa sen cạn, ví dụ, có thể được sử dụng để không phức tạp bàng quang nhiễm trùng. Dầu mù tạt cũng được sử dụng kết hợp với đất sét, ớt cayennenước dưới dạng cái gọi là gói Munari và được sử dụng như một phần của Liệu pháp nhiệt căng thẳng và đau trong hệ thống cơ xương. Ngoài ra, một massage có thể được thực hiện.

Có ý nghĩa đối với sức khỏe, điều trị và phòng ngừa.

Dầu mù tạt có tác dụng chống viêm và chống nhiễm trùng tương đương với nhiều loại dầu kháng sinhNhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu mù tạt có thể ức chế tới 13 loại khác nhau vi khuẩn từ nhân. Điều này giữ virusvi khuẩn chẳng hạn, có thể gây ra nhiễm trùng đường hô hấp và đường ruột. Ngoài ra, dầu mù tạt cũng có thể chống nấm hiệu quả, đó là lý do tại sao chúng cũng có thể được sử dụng cho các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu và bàng quang nhiễm trùng. Những loại kháng sinh tự nhiên như vậy thường được lấy chủ yếu từ Hoa sen cạn, hoa chamomile, cải ngựa, khôn, xạ hươngtỏi. Ngoài ra, dầu mù tạt từ cải ngựa và bông cải xanh được cho là có thể ngăn ngừa ung thư. Các chất có trong bông cải xanh được cho là có thể tiêu diệt mầm Helicobacter pylori, có thể thúc đẩy cả hai dạ dày loét và ung thư. Các tiền chất khác nhau của dầu mù tạt đã được chứng minh trong các nghiên cứu là có thể chống dạ dày ung thư, ung thư thực quản, gan ung thư, ung thư vúphổi ung thư. Đặc biệt, dầu mù tạt từ cải ngựa có tác dụng chống viêmthấp khớp. Họ có thể giảm đau kích thích bằng một loại kích thích ngược lại. Điều này làm giảm đau và giảm viêm. Bọng đái Nhiễm trùng có thể được điều trị bằng dầu mù tạt ở dạng viên nén, có bán ở các hiệu thuốc. Các biện pháp khắc phục như vậy có ít tác dụng phụ hơn nhiều so với thuốc kháng sinh. Bệnh nhân nữ bị mãn tính Viêm bàng quang đặc biệt có thể được hưởng lợi từ dầu mù tạt.