Nắn xương | Các bài tập cho viêm gân

Nắn Xương

Nắn Xương bao gồm các kỹ thuật hoàn toàn thủ công có thể được sử dụng để chẩn đoán và điều trị. Các biện pháp nắn xương chỉ có thể được áp dụng độc lập bởi bác sĩ, người thực hành thay thế hoặc nhà vật lý trị liệu (với sự đào tạo bổ sung của người thực hành thay thế). Kỹ thuật nắn xương nhằm xác định và tác động tích cực đến các rối loạn mô.

Hạn chế trong di chuyển có thể được giảm bớt, máu tuần hoàn có thể được kích thích và tắc nghẽn có thể được loại bỏ. Lợi thế của nắn xương là những cái nắm tay nhẹ nhàng của nó. Đặc biệt viêm gân là tình trạng cơ bị kích thích và quá tải. gân. Trong giai đoạn cấp tính hoặc các trường hợp khác, các bài tập hoặc xoa bóp có thể quá sức và làm trầm trọng thêm các triệu chứng. Do đó, kẹp nắn xương khá thích hợp cho việc khởi đầu và hỗ trợ các bài tập trong trường hợp viêm bao gân.

Tổng kết

Cơ bắp được gắn vào xương bằng gân. Kia là gân được bao bọc bởi các bẹ. Chúng bao gồm mô liên kết và một lớp hoạt dịch.

Lớp này chứa chất lỏng, giúp giữ cho lớp vỏ gân dẻo dai và cho phép lớp vỏ bọc và lớp cơ trượt lên nhau. Làm việc quá tải lâu dài và không đúng tư thế có thể dẫn đến viêm bao gân. Trong trường hợp này, người ta nói đến tình trạng viêm bao gân.

Do tải trọng không chính xác của cơ và cấu trúc gân guốc của nó, nó có thể dẫn đến Vỏ gân viêm nhiễm. Điều này sẽ được chống lại bằng cách di chuyển và kéo dàiCác biện pháp nắn xương có thể hỗ trợ các bài tập và đáp ứng với kích thích gân guốc một cách cụ thể hơn.