Đau bụng kinh: Điều trị và Thuốc trị Đau bụng kinh

Hãy thử biện pháp khắc phục tại nhà nào sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

  • Cái nóng nước nhiều người bị đau là tốt cho chai hoặc một bồn tắm nước ấm. Hãy để nó trôi qua vào những “ngày” yên tĩnh hơn một chút và coi bản thân có ý thức một chút thời gian nghỉ ngơi.
  • Nhiều phụ nữ thề thốt bằng thực vật khử mùi trà từ áo choàng của phụ nữ, ngỗng cinquefoil or yarrow. Kinh nghiệm tốt cũng tồn tại với các chế phẩm có chứa nhà sư tiêu or black cohosh, có tác dụng điều chỉnh chu kỳ. Hãy hỏi dược sĩ của bạn để được tư vấn.
  • Cũng có một hiệu ứng giảm giá magiê, bạn có thể uống vài lần trong ngày dưới dạng viên sủi.
  • Về cơ bản, các bác sĩ phụ khoa khuyên bạn nên tập thể dục thường xuyên, điều này không chỉ dẫn đến tốt hơn máu lưu thông, mà còn giảm bớt và giải phóng hạnh phúc gia tăng kích thích tố. Do đó, nhiều phụ nữ đặc biệt sử dụng các môn thể thao chống lại đau - Ngoài ra, nó làm bạn mất tập trung.
  • Bạn có thấy trong những lời phàn nàn của mình là một nguyên nhân tâm lý, đào tạo tự sinh or yoga có thể giúp bạn. Nhiều yoga bài tập tăng lên máu chảy xuống bụng - hỏi về một khóa học tại trung tâm giáo dục người lớn của bạn.

Thuốc giảm đau và trí nhớ về nỗi đau

Trong trường hợp khó chịu nghiêm trọng, bạn nên chống lại với thuốc giảm đau trước khi cơ thể phát triển vĩnh viễn đau trí nhớ. Các tác nhân thích hợp ở đây chủ yếu là những tác nhân ngăn cản sự hình thành đau chất truyền tin prostaglandin. Bao gồm các ibuprofen, axit acetylsalicylic (ASA) và naproxen. Paracetamol chặn nhận thức về nỗi đau trong não, nhưng không ảnh hưởng nhân quả đến sự hình thành prostaglandin - đối với phụ nữ bị dạ dày vấn đề, nó vẫn có thể là một thay thế.

Nếu một cơn đau trí nhớ đã được phát triển, các chế phẩm gây chảy máu khi cai nghiện chỉ sau vài tháng được khuyến nghị: Bằng cách này, trí nhớ dần dần bị “xóa” trở lại. Có rất nhiều trợ giúp và lời khuyên có sẵn tại hiệu thuốc của bạn.

  • Các chế phẩm thảo dược có tác dụng điều hòa chu kỳ.
  • Dung nạp tốt thuốc và các chất chống co thắt làm giảm cơn đau.
  • Hiệu quả thuốc giúp chống lại tâm trạng trầm cảm có thể đi kèm.

Thuốc tránh thai chống đau bụng kinh

Thuốc tránh thai cũng được sử dụng để điều trị đau bụng kinh. Các kích thích tố đàn áp sự rụng trứng và nó tích tụ ít màng nhầy hơn trong tử cung. Nếu nó chảy máu trong thời gian một tuần kể từ khi uống thuốc, đây chỉ là chảy máu do rút thuốc giả tạo do thuốc giảm kích thích tố - và nó thường không gây khó chịu.

Kết luận

Đôi khi nó cũng hữu ích để chỉ đơn giản là chờ và xem. Thông thường, cảm giác khó chịu sẽ tự biến mất theo tuổi tác hoặc sau khi sinh con. Nếu bạn có con gái kêu đau bụng kinh, hãy hỗ trợ thêm cho hình ảnh cơ thể của con bạn thông qua giáo dục nhẹ nhàng, trò chuyện tin tưởng và chú ý.