Các biện pháp vật lý trị liệu | Bóng đau chân đột ngột

Các biện pháp vật lý trị liệu

Nhà vật lý trị liệu có thể nới lỏng các cơ của bàn chân bằng cách massage nắm, có tác dụng giảm đau đối với bóng của bàn chân. Các bài tập được thực hiện để xây dựng và ổn định vòm bàn chân. Vòm bàn chân nằm trên lòng bàn chân và ở đó để sức căng trên toàn bộ cơ thể được hấp thụ tốt hơn. Nếu có sự sai lệch vị trí của bàn chân (ví dụ như bàn chân nhọn), quả bóng của bàn chân sẽ bị gia tăng lực căng. Ngoài các bài tập tăng cường sức mạnh cho vòm bàn chân, phối hợpcân bằng các bài tập được thêm vào để bàn chân có thể chống lại các chuyển động và căng cơ khác nhau khi chạy.

Thời gian chữa bệnh

Tùy thuộc vào thời gian đau đã tồn tại và tình trạng quá tải diễn ra bao lâu thì thời gian chữa bệnh có thể kéo dài thêm. Sau khi áp dụng các biện pháp thích hợp, sự cải thiện sẽ xảy ra sau một vài ngày. Tuy nhiên, có thể mất đến vài tuần cho đến khi quá trình chữa bệnh hoàn tất.

Làm thế nào để quá trình chữa bệnh có thể được đẩy nhanh?

Để hỗ trợ việc chữa lành vết thương trong trường hợp căng thẳng quá mức, cần thúc đẩy quá trình lưu thông máu trong mô:

  • Điều này có thể được gây ra do xoa bóp bóng bàn chân.
  • Sự ấm áp cũng kích thích máu tuần hoàn trong mô. Do đó, tắm nước ấm, bôi thuốc mỡ ấm hoặc đệm hố anh đào được làm ấm máu tác dụng thúc đẩy tuần hoàn bóng bàn chân và hỗ trợ chữa bệnh.

Làm thế nào tôi có thể giảm đau?

Không chỉ thời gian chữa bệnh, mà còn đau nói chung được giảm thiểu bằng cách tăng máu tuần hoàn, có thể đạt được bằng các ứng dụng làm ấm như tắm nước ấm hoặc bôi thuốc mỡ ấm. Mát-xa ở bàn chân cũng có tác dụng tăng tốc độ chữa bệnh cũng như đau-làm cơ sở. Chuyển động và giảm lực của quả bóng của bàn chân cũng dẫn đến giảm đau. Theo quy định, các biện pháp như vậy là đủ. Nếu cơn đau quá nghiêm trọng, cũng có thể uống thuốc giảm đau.