Regaine cho phụ nữ

Đây là hoạt chất trong Regaine Women

Regaine Women chứa thành phần hoạt chất minoxidil và có sẵn ở dạng dung dịch 2%. Minoxidil làm giãn các mạch máu nhỏ và cải thiện việc cung cấp máu và chất dinh dưỡng cho các tế bào hình thành tóc (nang tóc). Khi sử dụng thường xuyên, Regaine Women có thể kích hoạt các nang tóc, do đó chống lại tình trạng rụng tóc và dẫn đến sự phát triển của tóc mới.

Thuốc Regaine dành cho phụ nữ được sử dụng khi nào?

Regaine Women làm chậm quá trình rụng tóc di truyền ở phụ nữ, còn được gọi là chứng rụng tóc nội tiết tố nam. Trong khi chứng rụng tóc ở nam giới biểu hiện ở dạng chân tóc thưa dần và các mảng hói thì điều này cực kỳ hiếm gặp ở phụ nữ. Thay vào đó, tóc ngày càng thưa dần trong khi đường chân tóc vẫn được giữ nguyên.

Rụng tóc nội tiết tố nam là một quá trình diễn ra chậm và từ từ, do đó, việc điều trị bằng Regaine Women càng sớm thì tỷ lệ thành công càng cao. Tuy nhiên, Regaine Women cũng có thể giúp trị chứng rụng tóc đã tồn tại một thời gian.

Regaine dành cho phụ nữ có tác dụng phụ gì?

Giống như bất kỳ loại thuốc nào, Regaine cho phụ nữ cũng có thể gây ra tác dụng phụ.

Thỉnh thoảng xảy ra ngứa (ngứa), bong tróc da, viêm da tiếp xúc dị ứng, viêm da (viêm da) hoặc phát ban da thoáng qua (phát ban).

Những điều bạn nên lưu ý khi sử dụng Regaine Women

Nguyên nhân rụng tóc di truyền nằm ở gen nên không thể loại bỏ được nguyên nhân. Tuy nhiên, Regaine Women có thể làm chậm quá trình này. Để làm được điều này, điều quan trọng là Regaine Women phải được sử dụng thường xuyên và lâu dài. Việc điều trị có thể kéo dài từ ba đến bốn tháng cho đến khi nhìn thấy được những tác dụng đầu tiên. Việc điều trị cũng phải được tiếp tục sau đó để duy trì sự thành công của trị liệu. Nếu không thấy tiến triển sau 8 tháng, nên ngừng điều trị.

Regaine Women có sẵn dưới dạng bình xịt dạng bơm. Một dụng cụ bôi được bao gồm trong mỗi gói. Dụng cụ phun kèm theo là phương pháp sử dụng tốt nhất cho những vùng da nhỏ và cho phép sử dụng sản phẩm một cách chính xác. Tuy nhiên, các ứng dụng khác cũng có thể được sử dụng.

Nên sử dụng Regaine Women như thế nào?

Phụ nữ Regaine nên:

  • bôi ngày 2 lần (sáng và tối)
  • bôi lên da đầu khô với liều 1ml/dung dịch
  • Sử dụng thường xuyên và liên tục

Regaine Phụ nữ không được sử dụng cho

  • mẫn cảm với thành phần hoạt chất minoxidil hoặc bất kỳ thành phần nào khác của Regaine dành cho phụ nữ
  • Sử dụng đồng thời các loại thuốc khác bôi tại chỗ lên da đầu
  • rụng tóc đột ngột hoặc không đều và do đó không phải rụng tóc do di truyền

Tương tác thuốc Regaine dành cho phụ nữ với các thuốc khác:

Có khả năng sự hấp thu hoạt chất của Regaine Women có thể làm tăng tình trạng tụt huyết áp khi chuyển từ nằm sang đứng nếu bệnh nhân đang dùng thuốc hạ huyết áp cùng lúc. Do đó, việc sử dụng đồng thời với các thuốc hạ huyết áp khác chỉ được khuyến cáo sau khi tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ điều trị.

Regaine Phụ Nữ: Quá Liều:

Sử dụng với liều lượng cao hơn mức khuyến cáo hoặc trên diện tích lớn hơn của cơ thể có thể dẫn đến tăng khả năng hấp thu hoạt chất minoxidil vào cơ thể. Điều này có thể ảnh hưởng đến hệ thống tim mạch, làm giảm huyết áp, tăng khả năng giữ nước trong mô hoặc nhịp tim nhanh. Trong trường hợp vô tình nuốt phải hoặc xuất hiện các triệu chứng quá liều, phải thông báo ngay cho bác sĩ.

Công dụng bị lãng quên của Regaine Women:

Phục hồi phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú

Không được sử dụng các sản phẩm Regaine trong thời kỳ mang thai và cho con bú do thiếu nghiên cứu về khả năng dung nạp. Các hoạt chất này có thể vượt qua hàng rào nhau thai và xâm nhập vào trẻ qua sữa mẹ và gây ra những tổn thương không lường trước được.

Làm thế nào để có được Regaine Phụ nữ

Regaine Frauen chỉ được bán ở các hiệu thuốc ở Đức và không cần kê đơn. Do đó, nó có sẵn ở các hiệu thuốc mà không cần toa bác sĩ. Tuy nhiên, trước khi dùng thuốc, bạn nên thảo luận với bác sĩ hoặc dược sĩ xem Regaine Women có phù hợp hay không và nên sử dụng liều lượng cũng như dạng bào chế như thế nào.

Thông tin đầy đủ về thuốc này

Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin đầy đủ về thuốc dưới dạng tải xuống (PDF)