Ngồi đúng cách khi mang thai | Ngồi đúng

Ngồi đúng cách khi mang thai

Do trẻ phải chịu thêm tải trọng trong bụng nên các cơ thân phải hoạt động nhiều hơn và cột sống phải chịu lực cao hơn. Do đó, tăng cường các cơ của thân cây cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trẻ ngồi ở tư thế phù hợp với lưng của mình.

Đảm bảo rằng hai chân của bạn rộng bằng hông và gót chân của bạn đặt đều trên sàn. Điều này thường có thể dẫn đến một vị trí chéo rỗng của cột sống thắt lưng, mà bạn có thể bù đắp bằng vị trí khung chậu chính xác. Bạn nên đẩy xương chậu về phía sau và dựa cột sống thắt lưng vào lưng ghế.

Điều này sẽ giảm bớt áp lực cho cột sống thắt lưng. Điều này tự động dẫn đến căng cơ bụng, trong bất kỳ trường hợp nào cũng tạo ra sự ổn định cho vùng bụng và cột sống thắt lưng. Trong mọi trường hợp, phần trên của cơ thể bạn nên được điều chỉnh chính xác.

Sản phẩm ngực phải luôn tiến về phía trước và vai lùi về phía sau. Các cổ nên được làm dài và chắc chắn rằng bạn không nhìn xuống. Mặt của bạn nên hướng về phía trước.

Các bài tập

Để các cơ giữ cho lưng thẳng đứng, chúng cần được tăng cường. Thực hiện các bài tập trong 15-20 giây. 3-5 lần lần lượt.

Nếu bạn có thể giữ các bài tập riêng lẻ trong hơn 20 giây, hãy tăng thời gian lên. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là thực hiện đúng bài tập. Để duy trì một cơ bắp cân bằng giữa chủ vận và đối kháng, các bài tập sau đây sẽ tăng cường sức mạnh cho lưng và cơ bụng.

Tổng kết

Do lối sống ngày nay, rất nhiều thứ diễn ra ngồi không. Các khía cạnh quan trọng là vì lý do này, để di chuyển nhiều. Nếu không được, bạn nên ngồi thẳng lưng. Trong mọi trường hợp, bạn có thể tăng cường cơ bắp thông qua các bài tập hỗ trợ ngồi quay lưng đúng tư thế.