Kéo dài | Hội chứng Shinbone Edge

Trải dài

Trong hội chứng cạnh chày, một cơ căng của phần dưới Chân được tìm thấy. Mặc dù cơ được mở rộng, nhưng nó có thể bị mất căng thẳng do kéo dài bài tập. Trải dài thông qua vòng quay bên trong và bên ngoài Chân các cơ được kéo căng theo hướng ngược lại với chiều quay vào trong mắt cá (phát âm).

Ở vị trí xoay ngoài của bàn chân, chân được căng và ở vị trí quay trong, nó được kéo căng. Giữ phần mở rộng trong một khoảng thời gian dài hơn trong ít nhất 20 giây. Các kéo dài có thể được thực hiện ở mọi vị trí.

Một vị trí tốt là chỗ đứng mà bạn đặt một Chân trên. Điều này đứng trên kiễng chân. Bây giờ đẩy của bạn mắt cá Xa cách với bạn.

Để thực hiện một động tác xoay bên trong của bàn chân, hãy xoay mắt cá khớp về phía trước / bên. Sau khi bạn đã giữ căng được một thời gian, hãy đổi chân. Điều quan trọng là bạn phải làm bài tập kéo dài thường xuyên.

Thực hiện các bài tập hàng ngày và dành vài phút để thực hiện chúng. Đặc biệt là khi làm việc trong khi đi bộ hoặc đứng, bài tập kéo dài trước và sau có thể được thực hiện trong thời gian rảnh. Bài tập vật lý trị liệu khớp cổ chân Bài tập vật lý trị liệu khớp mắt cá chân

Slap

Trong nhiều trường hợp, băng keo có thể được chứng minh là một phương pháp điều trị hiệu quả. Nó hỗ trợ cơ bắp và khớp mắt cá chân và mang lại cho nó sự ổn định trong các hoạt động thể thao. Băng có thể được điều chỉnh riêng cho bệnh nhân và được dán vào.

Tuy nhiên, hiệu quả tích cực không thể được đảm bảo và do đó chỉ nên được sử dụng để hỗ trợ các biện pháp khác. Là một phương pháp điều trị riêng biệt cho hội chứng cạnh chày, không nên chỉ dựa vào băng keo. Tuy nhiên, nhiều vận động viên cho biết họ có cảm giác an toàn trong khớp mắt cá chân.

Băng có thể được dán theo cách mà các chuyển động không chính xác như xoay bên trong của bàn chân (phát âm) giảm, do đó làm giảm cơ bắp. Băng ép nên được áp dụng bởi một chuyên gia được đào tạo, chẳng hạn như bác sĩ chỉnh hình hoặc vật lý trị liệu.