Tóm tắt | Bài tập cho phần dưới

Tổng kết

Cơ mông của chúng ta bao gồm các cơ rất khỏe, ngoài lượng mỡ tự nhiên tích tụ trên mông, chúng sẽ quyết định hình dạng của mông. Do ngồi lâu trong cuộc sống hàng ngày và ít vận động, cơ mông của chúng ta không được thử thách đầy đủ và do đó bị suy giảm theo thời gian. Điều này không chỉ không có lợi cho mông của chúng ta mà còn có hại cho sức khỏe, vì nó có thể dẫn đến quá tải khớp, chẳng hạn như lưng dưới.

Tập luyện cho cơ dưới có thể hữu ích để bù đắp cho sự căng thẳng một bên trong cuộc sống hàng ngày. Các bài tập khác nhau ở tư thế nằm hoặc đứng để rèn luyện phần mở rộng của hông và sự dụ dổ ở hông là những bài tập tốt cho mông. Tuy nhiên, để đạt được hình dạng mông khác, tổng Tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể cũng nên được xem xét nếu cần thiết, vì các chất béo tự nhiên tích tụ trên mông của chúng ta quyết định một phần lớn hình dạng mông của chúng ta và có thể gây ra cellulite.

Điều này có thể đạt được bằng sự kết hợp của sức mạnh và độ bền đào tạo với một lượng calo tiêu cực cân bằng. Điều tương tự cũng áp dụng cho dạ dày. Đây cũng là nơi dự trữ chất béo tự nhiên.

Các cơ có thể được củng cố và xây dựng thông qua các bài tập bụng, nhưng một cơ thể XNUMX múi chỉ xuất hiện khi lượng mỡ dưới da tích tụ bên trên nó giảm đi. Các bài tập nên được cân bằng, bao gồm giai đoạn khởi động và sau đó bao gồm một chương trình đa dạng các bài tập cho tất cả các nhóm cơ. Đặc biệt là đối với mông, điều này bao gồm các bài tập khi nằm cũng như các bài tập chức năng khác khi đứng.

Chân và đùi cũng nên được bao gồm trong quá trình đào tạo. Thường có các đề nghị trong các câu lạc bộ, phòng tập thể dục studio hoặc các nhóm khác dành cho bụng đặc biệt, Chân các khóa học về mông. Chúng thường bao gồm một sự lựa chọn tốt các bài tập, nhưng vì số lượng người tham gia thường lớn, mỗi người tham gia phải đảm bảo rằng các bài tập được thực hiện một cách chính xác.