Covid-19

Các triệu chứng Các triệu chứng của Covid-19 bao gồm (lựa chọn): Sốt Ho (ho khó chịu hoặc có đờm) Rối loạn hô hấp, khó thở, thở gấp. Cảm thấy buồn nôn, mệt mỏi Các triệu chứng cảm lạnh: sổ mũi, nghẹt mũi, đau họng. Đau nhức tay chân, đau cơ, khớp. Khiếu nại về đường tiêu hóa: Tiêu chảy, buồn nôn, nôn, đau bụng. Hệ thần kinh: suy giảm khứu giác… Covid-19

MERS

Các triệu chứng Hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS) biểu hiện như một bệnh đường hô hấp với các triệu chứng giống cúm như: Sốt, ớn lạnh Ho, đau họng Đau cơ và khớp Khó thở Các vấn đề tiêu hóa như buồn nôn và tiêu chảy. Bệnh có thể dẫn đến viêm phổi nặng, ARDS (Hội chứng suy hô hấp cấp), sốc nhiễm trùng, suy thận và suy đa cơ quan. Nó … MERS

Coronavirus- Điều đó nguy hiểm như thế nào?

Giới thiệu chung Coronavirus thuộc loại virus RNA và chủ yếu gây nhiễm trùng nhẹ đường hô hấp trên và đường tiêu hóa. Tuy nhiên, cũng có những loại phụ dẫn đến bệnh tiến triển nặng, chẳng hạn như vi rút SARS (hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng) hoặc vi rút corona mới “SARS-CoV-2”. Các triệu chứng Các triệu chứng khác nhau về loại và… Coronavirus- Điều đó nguy hiểm như thế nào?

Thời kỳ ủ bệnh | Coronavirus- Điều đó nguy hiểm như thế nào?

Thời kỳ ủ bệnh Thời kỳ ủ bệnh cũng khác nhau tùy thuộc vào phân loài của coronavirus. Thông thường nó là 5-7 ngày. Tuy nhiên, các trường hợp ủ bệnh 2 tuần hoặc thời gian ngắn hơn cũng đã được ghi nhận. Thời gian mắc bệnh Thời gian mắc bệnh vẫn chưa được kết luận rõ ràng. Các triệu chứng có thể kéo dài một tuần hoặc lâu hơn,… Thời kỳ ủ bệnh | Coronavirus- Điều đó nguy hiểm như thế nào?

Trị liệu | Coronavirus- Điều đó nguy hiểm như thế nào?

Liệu pháp Chưa có liệu pháp nào cho nguyên nhân của bệnh này. Nó chủ yếu được điều trị theo triệu chứng. Điều này có nghĩa là các triệu chứng được giảm bớt nhờ việc cung cấp oxy và theo dõi chặt chẽ bệnh nhân. Ngoài ra, thuốc kháng sinh trong trường hợp bội nhiễm vi khuẩn và các liệu pháp tiêm truyền để ổn định tuần hoàn là… Trị liệu | Coronavirus- Điều đó nguy hiểm như thế nào?

Thật nguy hiểm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi | Coronavirus- Điều đó nguy hiểm như thế nào?

Nó rất nguy hiểm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi có tỷ lệ nhiễm trùng thấp hơn. Lý do chính xác cho điều này không được biết. Tuy nhiên, có thể nói rằng ngay cả ở trẻ em mắc bệnh tỷ lệ tử vong cũng thấp hơn nhiều so với người lớn. Tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh là 0%. Do đó… Thật nguy hiểm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi | Coronavirus- Điều đó nguy hiểm như thế nào?