Nguyên nhân và điều trị bệnh vẩy nến

Các triệu chứng Bệnh vẩy nến là một bệnh viêm da mãn tính, lành tính và không lây nhiễm. Nó biểu hiện như đối xứng (song phương), mạnh phân ranh giới, màu đỏ tươi, khô, mảng lớn lên bao phủ bởi lớp vảy bạc. Các khu vực thường bị ảnh hưởng là khuỷu tay, đầu gối và da đầu. Ngứa, cảm giác nóng rát và đau là các triệu chứng khác, và việc gãi càng làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh. Bệnh vẩy nến cũng có thể ảnh hưởng đến… Nguyên nhân và điều trị bệnh vẩy nến

Mảng xơ vữa - Bạn phải biết điều đó!

Definiton Mảng xơ vữa là một u nang da lành tính phát triển khi ống dẫn của tuyến bã nhờn bị tắc nghẽn. Do đó mảng xơ vữa còn được gọi là u nang bã nhờn. Trong tiếng địa phương, thuật ngữ "túi dạng tấm" cũng được sử dụng. Nang chứa đầy chất tiết bã nhờn và tế bào da. Nó có vẻ như đàn hồi phồng lên và phồng lên… Mảng xơ vữa - Bạn phải biết điều đó!

Làm gì khi mảng xơ vữa vỡ? | Atheroma - Bạn phải biết điều đó!

Làm gì khi mảng xơ vữa vỡ? Đôi khi mảng xơ vữa có thể vỡ ra. Điều quan trọng cần biết là vỡ ra không phải là cách chữa khỏi mảng xơ vữa. Nếu mủ đã hết, có thể rửa vết thương bằng thuốc sát trùng vết thương và có thể kiềm chế vết viêm. Trong mọi trường hợp, một bác sĩ nên được tư vấn. Bác sĩ này… Làm gì khi mảng xơ vữa vỡ? | Atheroma - Bạn phải biết điều đó!

Có nên dùng thuốc kháng sinh trong trường hợp xơ vữa không? | Atheroma - Bạn phải biết điều đó!

Có nên dùng thuốc kháng sinh trong trường hợp có mảng xơ vữa không? Mảng xơ vữa bị nhiễm vi khuẩn có thể không được phẫu thuật trong tình trạng bị viêm. Trong trường hợp này, trước tiên bác sĩ có thể cần kê đơn một loại kháng sinh phù hợp. Khi tình trạng viêm đã lành, mảng xơ vữa sau đó có thể được phẫu thuật cắt bỏ. Điều quan trọng cần lưu ý… Có nên dùng thuốc kháng sinh trong trường hợp xơ vữa không? | Atheroma - Bạn phải biết điều đó!

Có thể điều trị mảng xơ vữa không phẫu thuật không? | Atheroma - Bạn phải biết điều đó!

Có thể điều trị mảng xơ vữa không phẫu thuật không? Một số người muốn tránh phẫu thuật nhỏ đã cố gắng chữa lành mảng xơ vữa thông qua phương pháp vi lượng đồng căn. Vi lượng đồng căn là một học thuyết dành để điều trị toàn bộ con người thay vì chỉ một căn bệnh. Nó cố gắng điều trị khuynh hướng đã cho phép người đó phát triển một căn bệnh cụ thể. … Có thể điều trị mảng xơ vữa không phẫu thuật không? | Atheroma - Bạn phải biết điều đó!

Mảng xơ vữa ở bộ phận sinh dục | Atheroma - Bạn phải biết điều đó!

Mảng xơ vữa ở vùng sinh dục Mảng xơ vữa ở vùng sinh dục cũng vô hại và không nhất thiết phải điều trị. Tuy nhiên, nhiều người thấy mảng xơ vữa ở bộ phận sinh dục đáng lo ngại hơn các bộ phận khác của cơ thể. Tùy thuộc vào vị trí của họ, mảng xơ vữa có thể dẫn đến hạn chế quan hệ tình dục. Trong những trường hợp nhất định, hạn chế này… Mảng xơ vữa ở bộ phận sinh dục | Atheroma - Bạn phải biết điều đó!

Mảng xơ vữa trên má | Mảng xơ vữa - Bạn phải biết điều đó!

Mảng xơ vữa trên má Mảng xơ vữa ở má thường được phát hiện rất sớm. Điều này không phải do triệu chứng gia tăng, mà chỉ đơn giản là do vết sưng tấy trên mặt khiến bản thân bệnh nhân và đồng nghiệp dễ nhận thấy. Ngay cả khi các mảng xơ vữa trên mặt thường được coi là đáng lo ngại về mặt thẩm mỹ, chúng… Mảng xơ vữa trên má | Mảng xơ vữa - Bạn phải biết điều đó!

Mảng xơ vữa ở nách | Atheroma - Bạn phải biết điều đó!

Mảng xơ vữa ở nách Mảng xơ vữa cũng có thể xuất hiện ở vùng nách. Ngoài ra, trong trường hợp nách sưng đỏ, đau, sưng hạch bạch huyết cũng nên cân nhắc. Mụn trứng cá inversa đôi khi cũng có thể xuất hiện tương tự. Mụn trứng cá ngược là một bệnh viêm da mãn tính, có thể dẫn đến áp xe (hốc mủ)… Mảng xơ vữa ở nách | Atheroma - Bạn phải biết điều đó!