Bài tập yoga giảm cân | Bài tập Yoga

Bài tập yoga giảm cân

Khi làm yoga các bài tập để giảm cân, điều đặc biệt quan trọng là chúng phải được thực hiện linh hoạt nhất có thể, ví dụ như trong một chuỗi các bài tập và kích thích hệ tim mạch. Bạn có thể tham khảo thêm các bài tập giảm cân tại đây: Bài tập giảm béo vùng bụng

  • Ví dụ, cá heo thích hợp cho việc này. Vị trí bắt đầu của cá heo là cánh tay hỗ trợ, với mông là điểm cao nhất của cơ thể.

    Bây giờ đẩy phần thân trên về phía trước về phía tay của bạn, xương chậu sẽ hạ thấp và trở lại vị trí ban đầu với xương chậu nâng lên. Lặp lại động tác này trong một phút.

  • Thần binh thứ nhất cũng là bài tập kích thích tuần hoàn. Đối với điều này, đứng trong một lunge rộng, phía trước Chân cong 90 ° ở hông và đầu gối, chân sau vẫn duỗi.

    Bây giờ duỗi thẳng cả hai cánh tay lên trên, với lòng bàn tay chạm vào nhau.

  • Để tăng cường sức mạnh cho cơ vai, có thể kết hợp một bài tập hỗ trợ. Để bắt đầu, hãy nâng đỡ bản thân bằng hai tay dưới vai khớp trong một động tác đẩy lên cổ điển. Là một biến thể, giá đỡ có thể được mở sang một bên. Duỗi một tay lên trên hướng lên trần nhà.

Thông tin chung

Yoga ban đầu đến từ Ấn Độ và đã được điều chỉnh theo nhiều biến thể khác nhau cho các nhóm đối tượng khác nhau ở thế giới phương Tây. Đó là một cách vận động rất nhẹ nhàng, nhẹ nhàng do đó phù hợp và khả thi với hầu hết tất cả mọi người. Ngoài ra, yoga có thể hỗ trợ rất tốt đối với cơ lưng đau và cũng giúp giảm cân dễ dàng hơn. Trọng tâm là sự tương tác của cơ thể và tâm trí, để có thể ảnh hưởng đến cơ thể thông qua sự tập trung và thư giãn tâm trí.