Yoga để ngăn ngừa chứng đau nửa đầu | Các bài tập chống lại chứng đau nửa đầu - Điều đó có ích!

Yoga để ngăn ngừa chứng đau nửa đầu

Ngoài việc điều trị bằng thuốc đau nửa đầu, các bài tập thư giãn sâu và tái tạo cũng có thể giúp cải thiện các triệu chứng. Đa dạng yoga bài tập có sẵn. Cây cầu Nằm ngửa, co chân sau đó đẩy mông lên khỏi sàn.

Thân trên và chân tạo thành một đường thẳng trong khi cánh tay và cái đầu vẫn còn trên sàn nhà. Vị trí này làm giảm bớt lo lắng và có tác dụng làm dịu. Ngồi trên đầu gối của bạn và sau đó uốn cong phần trên cơ thể của bạn về phía trước cho đến khi trán của bạn đặt trên sàn nhà.

Hai tay duỗi thẳng thả lỏng về phía sau trên sàn. Bài tập này có tác dụng làm dịu hệ thần kinh và giảm bớt đau. Chó hướng xuống Đứng thẳng và thẳng lưng sau đó đặt hai tay xuống sàn cách chân khoảng một mét.

Cánh tay và chân được kéo căng và cơ thể tạo thành hình chữ V. Vị trí này được cải thiện máu chảy đến não và giảm bớt đau đầu. Mèo Di chuyển vào vị trí bằng bốn chân và tạo ra một cái bướu cho mèo. Cằm nghiêng về phía ngực.

Bài tập này cải thiện máu chảy và thư giãn cơ thể.

  1. Cây cầu Nằm ngửa, co chân sau đó đẩy mông lên khỏi sàn. Thân trên và chân tạo thành một đường thẳng trong khi cánh tay và cái đầu vẫn còn trên sàn nhà.

    Vị trí này làm giảm bớt lo lắng và có tác dụng làm dịu.

  2. Ngồi trên đầu gối của bạn và sau đó uốn cong phần trên cơ thể của bạn về phía trước cho đến khi trán của bạn đặt trên sàn nhà. Hai tay duỗi thẳng về phía sau trên sàn. Bài tập này có tác dụng làm dịu hệ thần kinh và giảm bớt đau.
  3. Chó hướng xuống Đứng thẳng và thẳng lưng sau đó chống hai tay xuống đất cách chân khoảng một mét.

    Cánh tay và chân được kéo căng và cơ thể tạo thành hình chữ V. Vị trí này được cải thiện máu chảy đến não và giảm bớt đau đầu.

  4. Mèo Đi đến chỗ đứng bằng bốn chân và làm một cái bướu mèo. Cằm nghiêng về phía ngực. Bài tập này cải thiện lưu thông máu và thư giãn cơ thể.