Chống chỉ định | Thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2%

Chống chỉ định

Chống chỉ định chống lại Thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2% chỉ được đưa ra trong trường hợp đã biết dị ứng hoặc không dung nạp với một hoặc nhiều thành phần. Trong trường hợp này, bạn nên chuyển sang thuốc mỡ mắt thay thế hoặc thuốc nhỏ mắt. Ngoài ra, Thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2% không nên sử dụng khi mặc kính áp tròng trong mắt. Tuy nhiên, thuốc mỡ có thể được sử dụng miễn là kính áp tròng không ở trong mắt, nhưng chỉ nên lắp lại ống kính sau một khoảng thời gian đủ. Nếu đã biết nguyên nhân nhiễm trùng gây viêm mắt, Thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2% không nên được sử dụng làm chất điều trị duy nhất.

Liều dùng

Thuốc mỡ tra mắt Posiformin® có thể được mua trên Internet hoặc ở các hiệu thuốc với giá từ năm đến mười hai euro. Giá thường áp dụng cho kích thước gói năm gam, vì đây là kích thước tiêu chuẩn. Số lượng lớn hơn có thể có sẵn tương ứng với giá cao hơn.

Thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2% có bán theo đơn không?

Thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2% là một loại thuốc chỉ có ở các hiệu thuốc. Do đó, nó chỉ có sẵn trong các hiệu thuốc ở Đức và bây giờ cũng có sẵn trong các cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên, các hiệu thuốc không được phép bán Thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2%. Tuy nhiên, không cần toa bác sĩ để mua thuốc mỡ tra mắt. Do đó, Thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2% có sẵn mà không cần toa bác sĩ.

Thuốc thay thế cho thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2%

Như một sự thay thế hoặc như một bổ sung đến thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2%, vệ sinh tốt mí mắt lợi nhuận có thể đạt được bằng cách làm sạch kỹ lưỡng, mát-xa nhẹ và chườm ấm, ẩm. Cũng nên tránh kích ứng mắt. Ngoài ra, thuốc nhỏ mắt chẳng hạn như nhỏ nước muối đơn giản có thể được sử dụng. Cũng có thể sử dụng thuốc nhỏ như Hylodual® hoặc thuốc mỡ mắt chẳng hạn như thuốc mỡ tra mắt VitaPos® và thuốc mỡ tra mắt Bepanthen®.

Có thể dùng nó trong thời kỳ mang thai và cho con bú không?

Không có nghiên cứu nào về việc sử dụng thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2% trong thời gian mang thai và cho con bú. Cho đến nay, không có nghiên cứu trên động vật nào được thực hiện về vấn đề này, do đó không có thử nghiệm thuốc mỡ tra mắt trong mang thai và cho phép tiết sữa ở người. Dùng thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2% trong thời gian mang thai và thời kỳ cho con bú do đó không được khuyến khích và chỉ nên sử dụng nếu thực sự cần thiết và bắt buộc. Trước khi sử dụng Thuốc mỡ tra mắt Posiformin® 2% trong thời kỳ mang thai và cho con bú, nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trong mọi trường hợp. Điều này có thể được thực hiện bởi bác sĩ gia đình hoặc bác sĩ phụ khoa (bác sĩ phụ khoa) phụ trách.