Chi phí nâng mũi

Nâng mũi giá bao nhiêu?

A tạo hình mũi là một thủ thuật phẫu thuật rộng rãi và tốn nhiều thời gian, đòi hỏi kỹ năng đặc biệt của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không chỉ thực hiện thao tác thực tế, mà hơn hết các cuộc hẹn tư vấn và chăm sóc sau phải được bác sĩ thực hiện một cách tận tâm và tốn nhiều thời gian. Do đó, rõ ràng là tại sao chi phí của một mũi hiệu chỉnh thường rất cao.

Ở thời điểm mà cả phụ nữ và nam giới ngày càng coi trọng ngoại hình, nhiều người mong muốn mình có được ngoại hình dị dạng mũi đã sửa chữa. Mặc dù không hấp dẫn hoặc đặc biệt lớn mũi rất thường dẫn đến cảm giác tự ti hoặc các vấn đề tâm lý sâu sắc, hầu hết sức khỏe các công ty bảo hiểm (cả luật pháp và tư nhân) đều kịch liệt từ chối chi trả chi phí sửa mũi. Rất khó để chứng minh một chứng rối loạn tâm lý do sự xuất hiện của mũi gây ra.

"Trận chiến" với sức khỏe công ty bảo hiểm đang hoạt động mệt mỏi và thường có rất ít cơ hội thành công. Do đó, chỉnh sửa mũi vẫn là một phương pháp điều trị đơn thuần về mặt thẩm mỹ, không cần thiết về mặt y tế mà bệnh nhân phải tự trang trải chi phí. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng ngoài bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Có một lý do đơn giản cho điều này, bởi vì nhiều người bị cong vách ngăn mũi, việc sửa lỗi này có thể được thực hiện cùng với tạo hình mũivà trong những trường hợp như vậy, sức khỏe công ty bảo hiểm sẽ đài thọ ít nhất một phần chi phí phát sinh. Phần chính của chi phí tạo hình mũi Không phải lúc nào cũng tự phẫu thuật, mà thường là chăm sóc trước và sau phẫu thuật, lưu trú tại phòng khám và gây mê toàn thân. Trung bình, chi phí cho các cuộc hẹn tư vấn lên tới khoảng 50 Euro.

Tuy nhiên, nhiều bác sĩ thẩm mỹ sẽ khấu trừ số tiền này vào chi phí phẫu thuật một lần nữa khi ký hợp đồng điều trị, do đó bệnh nhân quyết định chỉnh sửa mũi cuối cùng không phải chịu bất kỳ chi phí nào cho cuộc hẹn tư vấn. Giá của một ca phẫu thuật thực tế, bao gồm tất cả các cuộc hẹn tái khám, hiện tại ở Đức dao động trong khoảng 2000 - 8000 Euro, tùy thuộc vào “nhu cầu” của bác sĩ phẫu thuật và mức độ chỉnh sửa mũi. Ngoài ra, người ta có thể mong đợi trả khoảng 1500 - 2000 Euro cho gây mê toàn thân và khoảng 100 - 230 Euro cho những lần tiếp theo tại phòng khám.