Liệu pháp lão hóa da | Lão hóa da

Liệu pháp lão hóa da

Sản phẩm điều kiện da cũ không thể được điều trị theo nghĩa "chữa bệnh". Tuy nhiên, có thể chăm sóc da tốt và do đó làm chậm quá trình Lão hóa da phần nào và tránh những thiệt hại do hậu quả như thương tích. Điều quan trọng là phần lớn da khô được giữ ẩm nhiều nhất có thể với sự trợ giúp của các sản phẩm chăm sóc khác nhau như kem và sữa dưỡng.

Một số chất cũng được cho là có tác động tích cực đến quá trình lão hóa của da. Bao gồm các vitamin A và E, chiết xuất hạt carob và chiết xuất cây keo. Do đó, các sản phẩm chăm sóc da có chứa các chất này có thể được xem xét đặc biệt để áp dụng trên da người cao tuổi.

Dự phòng lão hóa da

Ưu tiên hàng đầu trong việc ngăn ngừa sớm Lão hóa da không để nó tiếp xúc trực tiếp quá nhiều Bức xạ của tia cực tím. Do đó, người ta nên tránh tắm nắng quá nhiều và luôn đảm bảo chống tia cực tím đầy đủ bằng vải và / hoặc kem chống nắng khi ở dưới ánh nắng mặt trời. Nên tránh hoàn toàn việc đến thăm phòng tắm nắng nếu có thể.

Một lối sống lành mạnh cũng quan trọng không kém. Người ta cần tuyệt đối chú ý đến chế độ dinh dưỡng cân đối, có đủ Vitamine và các chất khoáng để cơ thể hấp thụ, uống đủ và có lợi như rượu bia và nicotine nếu có thể làm mà không. Ngoài ra, bạn nên cố gắng không để bản thân bị căng thẳng đáng kể và coi trọng nhịp điệu giấc ngủ lành mạnh. Ngoài ra, nên bắt đầu từ rất sớm với việc chăm sóc da phù hợp với từng cá nhân, tức là không chỉ khi các dấu hiệu đầu tiên của Lão hóa da đã tồn tại, nhưng đã ở giai đoạn đầu tuổi vị thành niên, điều này có nghĩa là, tùy thuộc vào loại da, nên sử dụng một số sản phẩm chăm sóc da nhất định (để làm sạch, dưỡng ẩm hoặc làm khô da).