Bài tập chống đau mỏi cánh tay | Bài tập chống đau vai

Bài tập chống đau cánh tay

Tập chống lại cánh tay đau 1 Duỗi hai tay ra phía trước. Đây là chiều cao của vai của họ. Bây giờ thực hiện các chuyển động bập bênh nhỏ sang phải và trái.

Cố gắng thực hiện các chuyển động càng nhỏ và nhanh càng tốt. Thân trên của bạn vẫn ổn định và vai của bạn vẫn bị kéo về phía sau. Tập chống lại cánh tay đau 2 Bạn đứng trước tường và chống hai lòng bàn tay vào tường.

Hai cánh tay xa nhau hơn một chút. Các ngón tay nhìn về phía nhau một chút. Ấn phần trên cơ thể lên và duỗi thẳng cánh tay.

Sau đó uốn cong cánh tay của bạn một lần nữa và để cơ thể chìm xuống. Trước bức tường một thời gian ngắn, đi lên một lần nữa với phần trên cơ thể của bạn. Không duỗi thẳng tay hết cỡ khi bạn đẩy phần thân trên lên, mà hãy để chúng cong hơn một chút (giống như chống đẩy, chỉ ở tư thế đứng).

Tập chống lại cánh tay đau 3 Lấy một quả cân nhẹ trên mỗi tay (ví dụ như chai 0.5 lít). Mở rộng cả hai cánh tay về phía trước và hướng các ngón tay của bạn về phía sàn. Mu bàn tay hướng lên trên.

Kéo hai tay về phía vai và xoay tay với tạ. Khi kết thúc bài tập, các ngón tay hướng về vai, đưa cả hai tay về vị trí bắt đầu. Vì vậy, với mu bàn tay của bạn hướng lên trên.

Lặp lại quy trình. Bài tập chống đau mỏi cánh tay 4 Bạn đang nằm trên dạ dày với cánh tay của bạn duỗi thẳng lên trên. Mặt bạn đang nhìn xuống sàn.

Nâng cánh tay của bạn lên một chút và duỗi ra lần lượt. Bằng cách này, bạn duỗi thẳng cánh tay và phần trên cơ thể. Bài tập chống đau mỏi cánh tay 5 Bạn đang ngồi trên ghế.

Duỗi hai tay ra phía trước và gập các ngón tay vào nhau. Bây giờ xoay cả hai cánh tay theo một hướng và giữ căng. Lưng thẳng và vai nên giữ ở phía sau. Sau đó quay sang hướng khác và giữ nguyên vị trí.