Phòng tập thể hình

Định nghĩa- Phòng tập thể dục là gì?

Tất nhiên, một phòng tập thể dục phòng có thể có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người hoặc người tập thể dục. Về cơ bản, tuy nhiên, nó có nghĩa là khả năng đào tạo ở nhà - tức là độc lập với phòng tập thể dục studio hoặc tương tự. Tuy nhiên, trong thế giới Anh-Mỹ, thuật ngữ “phòng tập thể dục trong nhà để xe” phổ biến hơn. Trong khi ở nhiều khu vực của Hoa Kỳ, một căn phòng như vậy không nhất thiết phải được sưởi ấm và do đó có thể thực sự ở bên ngoài ngôi nhà do khí hậu ôn hòa quanh năm, ở Đức chỉ có thể sử dụng quanh năm nếu căn phòng cũng được sưởi ấm hoặc là một phần của ngôi nhà. Các thiết bị của một phòng tập thể dục phòng là tùy thuộc vào yêu cầu, ngân sách và sở thích của người sử dụng.

Tôi nên có những dụng cụ tập luyện nào trong phòng tập?

Câu hỏi của tất cả các câu hỏi khi nói đến việc thiết lập phòng tập thể dục của riêng bạn. Về nguyên tắc, câu hỏi này có thể được tiếp cận từ hai điểm xuất phát. Một cách tiếp cận chủ yếu liên quan đến động lực.

Đó là việc trang bị thiết bị cho phòng tập thể dục mà bạn muốn sử dụng hoặc tập luyện trên đó. Nếu không có động lực để sử dụng căn phòng, thiết bị của nó sẽ trở nên vô dụng. Điều chủ yếu là không liên quan đến việc liệu thiết bị có dành cho việc xây dựng sức mạnh hay không, độ bền hoặc huấn luyện khả năng vận động.

Một cách tiếp cận khác là câu hỏi về thiết bị có thể được sử dụng để bao gồm nhiều khả năng đào tạo nhất có thể. Gần như mọi chủ sở hữu của một phòng tập thể hình hoặc huấn luyện viên cá nhân có thể sẽ có xu hướng giới thiệu một thanh tạ và một bộ đĩa tạ. Thanh tạ có thể dùng để tập tay, chân hoặc lưng.

Một bổ sung hữu ích sẽ là cái gọi là giá đỡ. Về nguyên tắc, đây chỉ là ít nhất hai trụ ổn định trên đó có thể đặt thanh tạ ở bất kỳ độ cao nào. Do đó, giá đỡ giúp bạn có thể kẹp thanh tạ từ cái đầu chiều cao và do đó để thực hiện các động tác gập gối trước và sau, ép quân, v.v.

Trong hầu hết các trường hợp, giá đỡ cũng mang lại lợi thế là có một chữ thập thanh ở đầu trên cùng, có thể được sử dụng cho các động tác kéo xà, xà đơn, nâng cơ hoặc các bài tập khác với trọng lượng cơ thể của bạn. Một khoản đầu tư nữa có thể được coi là hợp lý sẽ là mua nhẫn. Đây là lý tưởng để thực hiện các bài tập với trọng lượng cơ thể của chính bạn.

Đảo ngược sự bơi thuyền, nhúng hoặc các bài tập ổn định có thể được thực hiện trên chúng. Thực tế là các vòng được treo tự do có nghĩa là mỗi bài tập trên chúng cũng kích hoạt các cơ phụ để giữ cho các vòng ở vị trí ổn định. Theo quan điểm của tác giả, một chiếc ghế dài có thể điều chỉnh được trọng lượng sẽ là khoản đầu tư hợp lý tiếp theo.

Với nó, các bài tập như băng ghế dự bị, máy ép băng ghế nghiêng, nằm ngang sự bơi thuyềnGiờ đây cũng có thể thực hiện các động tác mở rộng hoặc giảm cơ tam đầu trên ghế tập. Trang bị cho độ bền đào tạo không được yêu cầu khẩn cấp, nhưng có thể là một bổ sung hữu ích. Ví dụ, một sự bơi thuyền máy sẽ có thể hình dung được.

Chúng thường có thể xếp thẳng đứng, do đó, mức tiêu thụ không gian được giữ trong giới hạn của một thiết bị như vậy. Nó không chỉ được sử dụng cho độ bềntập thể hình, mà còn để xây dựng phía sau và Chân cơ bắp. Chỉ tại thời điểm này, bạn mới nên bắt đầu tìm kiếm tạ hoặc tạ tay.

Một bộ quả tạ cố định mang lại lợi thế là trọng lượng của quả tạ không phải thay đổi, nhưng một bộ bao gồm một số cặp quả tạ - còn gọi là quả tạ - đắt hơn đáng kể so với một bộ quả tạ có các đĩa trọng lượng. đã thay đổi. Các dải kháng cự là một khoản đầu tư hợp lý và hỗ trợ. Chúng có thể được sử dụng để hỗ trợ các bài tập trọng lượng cơ thể như kéo xà hoặc nâng cơ bằng cách hỗ trợ lực kéo thanh tạ thanh.