Tiền điện tử | Liệu pháp nhiệt như vật lý trị liệu

Tiền điện tử

Fangocurrency là một công ty có trụ sở tại Gossendorf, Styria, Áo, chuyên sản xuất và bán các sản phẩm y tế khác nhau được làm từ đất sét chữa bệnh núi lửa Gossendorf. Chúng bao gồm kem và mặt nạ khoáng, gói fango để sử dụng tại nhà và đất sét chữa bệnh để uống. Fangocurrency Bentomed được hòa tan dưới dạng bột trong nước và được cho là có tác dụng làm dịu vấn đề về tiêu hóa như là táo bón, đầy hơi, ợ nóng, tiêu chảy hoặc viêm dạ dày.

Đất sét chữa bệnh cũng được cho là có tác dụng tích cực đối với máu mức độ lipid và bệnh gútĐất sét chữa bệnh Fangocurrency được cho là mở ra hiệu ứng này thông qua các thành phần của nó như lưu huỳnh, canxi, sắt và các nguyên tố vi lượng khác và vitamin cũng như axit silicic. Nó cũng chứa cỏ lúa mạch và thảo dược bổ sung. Nhà sản xuất nhấn mạnh rằng đất sét chữa bệnh là niken và lactose- miễn phí và thuần chay, đất sét chữa bệnh được mô tả như một phương thuốc trị liệu y tế.

Fango gối

Đệm Fango có thể được sử dụng tại nhà để tự điều trị cũng như tại các cơ sở vật lý trị liệu hoặc spa. Chúng thường bao gồm một vỏ nhựa, có thể chứa đồng hoang hoặc bùn hoặc thậm chí là dầu hỏa hoặc chất làm đầy gel. Trong các cơ sở vật lý trị liệu, đệm fango thường được làm nóng trong một lò lớn.

Cũng có thể làm nóng trong lò vi sóng hoặc nồi cách thủy, tùy thuộc vào khuyến nghị của nhà sản xuất. Các đệm fango cũng có thể được làm nóng đến khoảng. 50 ° C giống như gói fango thông thường và giữ nhiệt độ này không đổi trong thời gian dài hơn.

Ứng dụng này cũng tương ứng với gói fango truyền thống. Gối fango được đặt trên khu vực điều trị, cố định bằng dây đai hoặc vải khi cần thiết và bệnh nhân được quấn ấm. Gối Fango nên tác động lên vùng cơ thể cần điều trị trong khoảng từ 20 đến 40 phút để đạt được hiệu quả tốt.

Cuộn nóng

Cuộn nóng là một biến thể của Liệu pháp nhiệt, thường được sử dụng trong các cơ sở vật lý trị liệu, nhưng cũng có thể được thực hiện tại nhà. Đối với một cuộn nóng thường có 2 - 3 chiếc khăn nhỏ được cuộn lại như hành tây da, để tạo ra một cuộn chắc chắn. Sau đó đổ khoảng 1 lít nước nóng (không sôi) vào cuốn từ trên cao cho đến khi cuốn ẩm trừ các lớp bên ngoài nhưng không nhỏ giọt.

Sau đó, cuộn sẽ được lăn hoặc chấm lên vùng cần điều trị, ví dụ như vai, cổ hoặc quay lại. Khu vực điều trị có thể xuất hiện ngày càng đỏ như một dấu hiệu của sự kích thích máu vòng tuần hoàn. Nếu cuộn trở nên quá lạnh từ bên ngoài, nó sẽ được cuộn tiếp để duy trì nhiệt độ ban đầu trong quá trình xử lý.

Quá trình điều trị thường mất 10-15 phút và là bước chuẩn bị tốt cho massage. Nó có tác dụng thư giãn cơ, kích thích quá trình trao đổi chất và thúc đẩy máu lưu thông và do đó có thể có tác dụng làm dịu cổ và quay lại đau, căng cơ, phàn nàn về bệnh thấp khớp và viêm khớp. Chi phí của một cuộn nóng trong một cơ sở vật lý trị liệu là khoảng 7 €, đóng góp cá nhân là 10% trong số này, tức là 70 xu cho mỗi lần điều trị.