Rủi ro | Theraband

Rủi ro

1) Một rủi ro của các bài tập với theraband là hoạt động kém của cơ. Để được tăng cường hơn nữa, cơ cần được kích thích thích hợp. Huấn luyện thường xuyên làm tăng ngưỡng kích thích. Nếu bạn không tăng sức đề kháng của dải Thera hoặc không thay đổi biến thể của các bài tập, bạn đang không kích thích cơ đúng cách.

Vì vậy, hãy thay đổi các bài tập hoặc đưa ra một sức đề kháng phù hợp. 2) Hơn nữa, việc thực hiện sai các bài tập có thể gây ra khiếu nại. Sự khác biệt giữa các bài tập với theraband và những thứ trên máy móc là bài tập với Theraband không bị kiểm soát và tự do hơn.

Điều này có nghĩa là việc thực hiện các bài tập phải được kiểm soát bởi chính người đó. Không có chỗ ngồi hoặc đệm ngăn cản các chuyển động lảng tránh. Để thực hiện bài tập một cách chính xác, người đó phải có một cảm giác cơ thể tốt.

Nó phải được đảm bảo rằng lưng luôn giữ thẳng và ổn định. Điều này cũng áp dụng cho phần còn lại khớp. 3) Như đã đề cập trong phần trước, bạn nên cẩn thận để băng Thera không cắt vào da bằng cách quấn quanh tứ chi.

Ngoài ra, không được có thương tích do khuyết tật hoặc vật liệu quá cũ. Luôn đảm bảo rằng các dây đeo của Thera có chất lượng tốt và luôn cố gắng đặt chúng bằng phẳng. 4) Ngoài ra những người có dị ứng nhựa mủ nên chú ý đến chất liệu của theraband.

Nhiều loại được làm bằng cao su và do đó không phù hợp. Đối với những trường hợp như vậy, có những dải băng được làm bằng polyisoprene. Đây là loại không có mủ và do đó có thể được sử dụng trong những trường hợp như vậy.

Tổng kết

Therabands có đặc điểm là có nhiều bài tập đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Chúng có thể được sử dụng ở mọi nơi và có nhiều màu sắc khác nhau. Bằng cách thực hiện chúng một cách chính xác, chọn đúng sức đề kháng và tính đến rủi ro, chúng có thể tăng cường cơ bắp của bạn rất tốt và chống lại những lời phàn nàn.