Lợi ích của Yoga đối với sức khỏe

Hôm nay anh ấy biết Yoga, cho dù anh ta đã bao giờ đọc về nó, nghe nói về nó, hoặc thậm chí tham gia một khóa học. Nhưng chính xác nơi nào thực hiện điều này Yoga đến từ đâu và nó là gì? Từ yoga xuất phát từ tiếng Phạn và có nghĩa là “gắn kết hoặc thắt chặt lại với nhau” nhưng nó cũng có thể có nghĩa là “sự kết hợp”.

Yoga có nguồn gốc từ Ấn Độ và đã tồn tại hàng trăm năm. Nó chủ yếu là một cái nhìn triết học, tâm linh về cuộc sống, sẽ đưa thiền sinh đến sự bình an nội tâm, sự tập trung, ý thức và cuối cùng là giác ngộ. Triết lý này có liên quan mật thiết đến thái độ của người Hindu.

Yoga dựa trên các trụ cột tinh thần và tinh thần mà còn dựa trên các bài tập thể chất và thiền định, do đó hợp nhất tâm trí và triết học và cơ thể. Có nhiều định hướng và hình thức khác nhau, sự phát triển cũ và mới của Yoga. Yoga mà chúng ta biết ở đây ở thế giới phương Tây thường ít liên quan đến các giáo lý và thái độ tâm linh thực tế và tập trung nhiều hơn vào sức khỏe và các khía cạnh vật lý. Điều này đặc biệt xảy ra trong Hatha Yoga chẳng hạn.

Yoga và sức khỏe

Yoga hợp nhất tâm trí và cơ thể. Một mặt, yoga có một khía cạnh thư giãn thiền định, điều này sẽ dẫn người tập đến nội tâm cân bằng và hòa bình. Anh ta trở nên ý thức về bản thân và cơ thể của mình, có thể giảm bớt căng thẳng và căng thẳng và tìm thấy trung tâm của mình.

Điều này xảy ra thông qua thiền định nhưng cũng thông qua cụ thể bài tập thở, có tác dụng thư giãn trên cơ thể của chúng ta. Ngày nay, mọi người cũng đặc biệt sử dụng các khía cạnh thể chất của yoga để sử dụng nó như một sức khỏe-đào tạo quảng cáo. Thông qua các asana (bài tập thể chất), yoga tăng cường sức mạnh của các cơ, đặc biệt là các cơ sâu và ổn định ở vùng bụng và lưng, những khu vực có vấn đề đặc biệt quan trọng trong công việc văn phòng.

Tăng cường và ổn định cốt lõi là đặc biệt quan trọng trong yoga. Nhưng cũng có thể cải thiện tính di động bằng các chuyển động nhô ra nhẹ nhàng. Cơ thể trở nên linh hoạt và đàn hồi hơn. Yoga được coi là đặc biệt sức khỏe- khuyến mãi và các khóa học cũng được hỗ trợ bởi các công ty bảo hiểm sức khỏe.